ความฮาและน่ารักของบ้าน ที่เลี้ยงแมวไปเลี้ยงมาแล้วเริ่มแยกไม่ออกเพราะเหมือนกันเกินไป

การเลี้ยงแมวนับเป็นความสุขส่วนสำคัญของคนหลายบ้าน เพราะเจ้าตัวเล็กเหล่านี้แม้พวกเค้าอาจจะซนไปบ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วพวกเค้าก็มักจะนำรอยยิ้มมาให้เราเสมอในแต่ละวัน

แน่นอนว่าเมื่อมีความสุขมาก ก็มักจะทำให้หลายคนเริ่มอยากเลี้ยงแมวหลายตัวมากขึ้น หรือในบางเคสคุณแม่แมวก็คลอดลูกหลานออกมา ซึ่งแน่นอนว่าเจ้านายก็ต้องพร้อมจะดูแลต่อไป

แล้วนี่ก็เป็นอีกความน่ารักของคุณ Ae Paveena ที่ได้นำรูปครอบครัวของน้องแมวที่บ้านมาแบ่งปันในโลกออนไลน์ พร้อมกับบรรยายแคปชั่นเอาไว้ฮาๆว่า “เลี้ยงไปเลี้ยงมาเริ่มจำไม่ได้แล้วว่าใครชื่ออะไร 555555555 ช่วยแยกแยะกันหน่อยได้ไหม ขอร้อง”

ซึ่งพอฟังจากที่คุณเจ้าของโพสต์กล่าวแล้ว มานั่งจ้องหน้าน้องแมวแต่ละตัว ก็ทำเอาแยกไม่ออกจริงๆเพราะแต่ละตัวคล้ายกันมาก

ต้องบอกเลยว่าแต่ละตัวนี่สำเนาถูกต้องกันทั้งบ้าน เหมือนออกมาจากเครื่องถ่ายเอกสารเครื่องเดียวกัน นี่ถ้าคนบ้านอื่นมาเยี่ยมก็คงไม่มีทางเรียกถูกแน่นอนว่า น้องตัวไหนเป็นใคร

นอกจากนี้ที่บ้านของคุณ Thon Jiraphon ก็มีเหตุการณ์ลักษณะเดียวกัน โดยเจ้าเหมียวของที่บ้านนั้นช่างคล้ายกันจนแยกยากเหลือเกิน

ก็นับเป็นอีกสีสันความน่ารักของคนรักแมว ที่นำมาแบ่งปันและสร้างรอยยิ้มให้กับเพื่อนๆ แต่ละตัวนั้นต้องบอกเลยว่าน่ารักน่ากอดจริง ขอให้น้องๆสุขภาพแข็งแรงและอยู่กับเจ้านายไปนานๆเลยน้า

ที่มา: Ae Paveena,Thon Jiraphon