รวมแมวจากร้านค้าต่างๆ ที่ทำตัวมีอำนาจเหมือนเป็นเจ้าของร้านตัวจริง

แมวเหมียวไม่ได้เป็นเพียงสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น เพราะความจริงแล้วพวกมันคือผู้ที่เป็นเจ้าของทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นข้าวของในบ้านหรือแม้แต่ร้านค้า ก็ยังอยู่ในความดูแลของเหล่าแมวเหมียวที่เป็นเจ้าของร้านตัวจริง

รวมภาพความเท่ของเหล่าแมวเหมียว ที่เป็นเจ้าของร้านตัวจริงของแต่ละร้านค้าที่ขายสินค้าต่างๆ ความจริงแล้วแมวเหมียวไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่พวกมันเป็นเจ้าของกิจการหลายอย่างเลยทีเดียว

ความเท่ของเหล่าแมวเหมียวเจ้าของร้าน พวกมันไม่ได้เป็นเพียงสัตว์เลี้ยงหรือพนักงานในร้านธรรมดา แต่ความจริงแล้วแมวเหมียวนั้นเป็นผู้กุมอำนาจทุกอย่างของร้านเอาไว้ในมือ

น้องแมวที่นั่งเฝ้าตู้ ATM อย่างขยันขันแข็งมาก มันมีหน้าที่ทำสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นก็คือเฝ้าเงินเอาไว้ แม้จะไม่สามารถพูดคุยหรือขายของได้ แต่พวกมันก็เป็นเจ้าของร้านตัวจริงเสียงจริง

ความน่ารักของน้องแมวในร้านขนม ถ้าใครจะมาซื้อขนมอร่อยๆ ก็ต้องผ่านด่านเจ้าเหมียวเสียก่อน และบางครั้งเราก็อาจจะต้องซื้อขนมเผื่อน้องแมวเพื่อเป็นค่าผ่านทาง

น้องแมวหลายตัวอาศัยอยู่ในร้านค้าเหมือนเป็นบ้านของพวกมัน และไม่ว่าจะเป็นร้านของมันหรือไม่ เจ้าเหมียวก็มักจะทำตัวเหมือนเป็นร้านของมันเองเสมอ

ภาพความเฟี้ยวของเจ้าเหมียวที่ทำตัวเป็นกันเองสุดๆ มันนั่งคุมเคาน์เตอร์จ่ายเงินเอาไว้เลยทีเดียว ใครที่เข้ามาซื้อของในร้านก็ต้องถูกตรวจเช็คโดยเจ้าเหมียวตัวนี้ก่อน

แมวเหมียวมาดเสี่ยที่ดูร่ำรวยและมีอำนาจ เรียกได้ว่ามันเป็นเจ้าของร้านตัวจริง ที่มีอำนาจควบคุมสินค้าทุกอย่างโดยที่มนุษย์ไม่สามารถแย้งอะไรได้เลย

แม้แต่ในร้านสะดวกซื้อหรือซูเปอร์มาร์เก็ตก็ยังมีน้องเหมียวคอยคุม เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้ที่นั่งคุมอยู่บนชั้นวางสินค้า มันนั่งอยู่ที่สูงเพื่อแสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของมันเอง

ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวในร้านขนม ที่ดูเหมือนมันเองก็อยากชิมขนมอร่อยๆ บ้างเช่นกัน แต่ก็ทำได้แต่เฝ้าร้านอย่างแข็งขัน ภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจไอ้ต้าวสี่ขา

ที่มา: Peang Por,ไอ้ต้าวสี่ขา