รวมความน่าเอ็นดูของแมวเหมียว ที่ไม่ว่าจะเป็นยังไงเจ้าของก็รักมาก

แมวทุกตัวมีความน่ารักในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นน้องแมวพันธุ์ไหน ขนสีอะไร มีลักษณะตรงตามสายพันธุ์หรือไม่ เมื่อได้เลี้ยงและผูกพันกับเจ้าเหมียวแล้ว พวกมันก็เป็นแมวน้อยที่น่ารักที่สุดในสายตาเจ้าของเสมอ

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่ไม่ว่าจะเป็นน้องแมวพันธุ์ไหน ขนสีอะไร ขนาดตัวเท่าไหร่ หรือมีลักษณะตรงตามสายพันธุ์หรือไม่ แต่พวกมันก็เป็นเจ้าเหมียวลูกรักที่ทุกคนในบ้านคอยดูแลเอาใจตลอดเวลา

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวสก็อตติช ที่หลายคนอาจจะบอกว่าลักษณะหูของมันไม่เหมือนตัวอื่นเท่าไหร่ แต่ไม่ว่าเจ้าเหมียวจะเป็นอย่างไรก็น่ารักที่สุดในสายตาเจ้าของ ภาพจากคุณ Amy Hill

ไม่ว่าน้องแมวจะเป็นแมวพันธุ์ไหนมีขนสีอะไร พวกมันก็เป็นแมวเหมียวที่น่ารักที่สุดในสายตาเจ้าของเสมอ และคนรักแมวก็คอยดูแลพวกมันให้ได้กินอิ่มนอนหลับ ภาพจากเฟซบุ๊ก พรรณไม้งาม สีสวย

ความน่ารักน่ากอดของเจ้าแมวเหมียว ที่แต่ละตัวล้วนมีความน่าเอ็นดูในแบบของตัวเอง คนรักแมวจริงๆ จึงไม่ได้สนใจลักษณะภายนอก เพราะไม่ว่าจะเป็นแบบไหนพวกมันก็ยังน่ารัก ภาพจากคุณ Supachai Kathong

น้องแมวสีดำอาจจะไม่ใช่สีที่ได้รับความนิยมมากนัก เพราะเรื่องความเชื่อและความเข้าใจผิด แต่พวกมันก็มีความน่ารักไม่น้อยไปกว่าแมวสีอื่นเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Oomjai Panmongkol

ความน่ารักจิ้มลิ้มของเจ้าแมวเหมียว ที่นอกจากจะเป็นน้องแมวที่หน้าตาน่ารัก มันก็ยังสดใสและยิ้มหวานจนใครเห็นก็เอ็นดู ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Kanokwan Wachasataya

น้องแมวแต่ละตัวมีขนาดที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ อาหาร และความกินเก่งของเจ้าเหมียว แต่ไม่ว่าจะมีหุ่นแบบไหนพวกมันก็ล้วนน่ารักในแบบของมันเอง ภาพจากคุณ Apiradee Boom Wongpong

แมวเหมียวมีทั้งพันธุ์แท้และพันธุ์ผสม หรือจะเป็นแมวไทยบ้าน แต่ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์ไหนพวกมันก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่ากันเลย ภาพความน่ารักจากคุณ Cheena Ladyshop

ความน่ารักแบบมึนๆ ของเจ้าแมวเหมียว ถึงแม้จะเป็นน้องแมวที่น่ารักมาก แต่ก็เป็นน้องแมวมึนๆ ที่ไม่ค่อยสนใจเวลาเจ้าของเรียก ภาพความมึนแต่น่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Coal Mee Thang Tung

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว