วีรกรรมป่วนของคุณลูกที่บ้าน เมื่อคุณแม่ออกไปทำธุระแค่เพียงไม่กี่ชั่วโมง

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ป่วนและซนมาก ถึงแม้พวกมันจะมีบ้านให้อยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบาย แต่เหล่าแมวเหมียวก็มักจะแอบหนีออกมาผจญภัยตามหาความลำบาก อย่างเช่นวีรกรรมป่วนของเจ้าเหมียวจอมดื้อตัวนี้

พบกับวีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวเหมียวจอมซน ที่ชอบแอบหนีออกมาผจญภัยนอกบ้าน เมื่อคุณแม่ออกไปทำธุระนอกบ้านโดยใช้เวลาแค่เพียง 2 ชั่วโมง ก็กลับมาพบเจอกับภาพที่ชวนให้ปวดหัวมากเลยทีเดียว

วีรกรรมความดื้อของเจ้าแมวเหมียวจอมแสบ ถึงแม้ว่าหน้าตาของมันจะน่ารักบ้องแบ๊วมาก แต่เรื่องความแสบและซนก็ไม่เป็นสองรองใคร อย่างเช่นตอนที่เจ้าเหมียวตัวนี้แอบหนีออกมาเดินเล่นบนชั้นสองตามลำพัง

เมื่อคุณแม่ออกไปทำธุระนอกบ้านแค่เพียง 2 ชั่วโมง เจ้าเหมียวจอมป่วนก็ใช้โอกาสนี้ในการมุดมุ้งลวดออกมาผจญภัยนอกบ้าน มันเดินเล่นอยู่นอกตัวบ้านอย่างสนุกสนานและน่าหวาดเสียวสุดๆ

ที่น่าปวดหัวก็คือเจ้าเหมียวตัวนี้ไม่สามารถกระโดดลงมาข้างล่างด้วยตัวเองได้ และจะกลับเข้าไปในบ้านก็ไม่ได้เช่นกัน จึงได้แต่นอนรอให้คุณแม่กลับมา เพื่อมาช่วยพามันลงมาจากบ้านของตนเอง

ความป่วนของเจ้าเหมียวที่ทำให้คุณแม่ปวดหัว เพราะไม่สามารถปล่อยมันไว้ตามลำพังได้เลย วีรกรรมของเจ้าเหมียวจอมดื้อได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊กของคุณ Zhen Nii

ที่มา: Zhen Nii