เจ้าเหมียวค้นพบที่นอนใหม่ที่มันโปรดปราน นั่นก็คือก้อนหินที่เป็นรูปแมวอีกตัว

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่สามารถนอนได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะในที่ที่มันรู้สึกปลอดภัย จนสามารถปล่อยตัวปล่อยใจให้ผ่อนคลายได้ ยกตัวอย่างเช่นแมวเหมียวตัวหนึ่งที่รู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้นอนบนก้อนหินก้อนโปรดของมัน

พบกับความน่ารักและแปลกประหลาดของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่มันสามารถนอนหลับอย่างมีความสุขได้ทุกที่ในบ้าน แต่ก็มีสถานที่หนึ่งที่กลายเป็นที่โปรดที่ใหม่ของมัน นั่นก็คือก้อนหินที่เป็นรูปแมวเหมียวเหมือนมันเลย

Baby เป็นแมวเหมียวที่ทั้งขี้เล่นและขี้เซามาก ในแต่ละวันมันจะใช้เวลากับการผจญภัยไปรอบบ้าน และหลังจากที่มันผจญภัยจนหมดแรงแล้ว เจ้าเบบี้ก็จะหาสถานที่ดีๆ เพื่อนอนหลับพักผ่อนเอาแรงอย่างมีความสุขเสมอ

เจ้าเหมียวตัวนี้สามารถนอนได้ทุกที่ที่ทำให้มันรู้สึกปลอดภัยและสบาย แต่ในช่วงหลังก็มีสถานที่หนึ่งที่ได้กลายเป็นสถานที่โปรดแห่งใหม่ของมัน นั่นก็คือก้อนหินที่เจ้าของได้วางประดับเอาไว้ในสวนหลังบ้านของมันเอง

ความพิเศษก็คือนอกจากมันจะชอบนอนบนก้อนหิน ซึ่งแตกต่างจากแมวทั่วไปแล้ว ก้อนหินก้อนนี้ยังเป็นของตกแต่งสวนที่ถูกทำขึ้นมาเป็นรูปแมวอีกด้วย จึงดูเหมือนกับว่ามันนั้นได้นอนหลับไปบนแมวอีกตัวแบบนี้

ก้อนหินแมวกลายเป็นที่นอนที่เบบี้มักจะมานอนพักผ่อนเป็นประจำทุกวัน หลังจากที่มันเล่นซนจนหมดแรงแล้ว ก็จะแอบมางีบตรงนี้ แต่ในช่วงเวลากลางคืนมันก็จะกลับเข้าบ้านไปนอนบนที่นอนนุ่มๆ เหมือนเดิมเสมอ

ที่มา: thedodo