ความน่ารักแสบซนของแมวเหมียว ที่สามารถหลับได้ทุกที่ทุกเวลา

ถึงแม้ว่าแมวจะเป็นสัตว์ที่ซุกซนและมีพลังงานเหลือล้นตลอดเวลา แต่หลังจากเล่นอย่างสนุกสนานจนเกิดอาการเหนื่อยล้า ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่พวกมันต้องการพักผ่อน และแมวยังสามารถนอนได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

รวมภาพความน่ารักแสบซนของเหล่าแมวเหมียวที่ถึงแม้ว่าจะมีพลังงานมาก แต่ก็ต้องการนอนหลับพักผ่อนเช่นเดียวกับสัตว์ชนิดอื่น ถึงแม้ว่าการนอนหลับของพวกมันจะยังสามารถสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายได้อยู่ก็ตาม

ที่นอนที่แมวเหมียวจอมแสบซนเลือกนอนมักจะเป็นที่นอนที่ทำให้เราเดือดร้อนได้มากที่สุด อย่างเช่นอุปกรณ์ในการทำงานที่เราจะต้องใช้ เช่น แป้นพิมพ์ของคอมพิวเตอร์

ไม่ว่าที่ไหนเมื่อไหร่เจ้าเหมียวก็สามารถนอนหลับได้อย่างมีความสุขเสมอ แม้แต่ที่ที่มันไม่น่าจะนอนได้อย่างในชามใบใหญ่ที่มีไว้ใส่น้ำและอาหารของมันเอง

ท่านอนที่เรียกได้ว่ามีความสุดยิ่งกว่าใครๆ ของเจ้าเหมียวที่แม้แต่ในตอนที่มันกำลังนอนหลับพักผ่อนอย่างมีความสุข ก็ยังเผยความแสบซนของตัวเองออกมาได้

ไม่ว่าที่ไหนในบ้านก็กลายเป็นที่นอนของเจ้าเหมียวไปหมด ไม่ว่าจะเป็นอ่างในห้องน้ำหรือพื้นบ้าน ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนทาสแมวก็จะได้พบเจอกับพวกมันเสมอ

แมวเหมียวที่ไม่ได้นอนหลับแต่ก็ยังสามารถนอนเล่นได้ทุกที่เช่นกัน โดยเฉพาะที่ที่ทำให้มันได้ใกล้ชิดกับคนที่สุดอย่างบนหลังของพวกเขา หรือจะเป็นในกล่องมันก็ชอบไม่แพ้กันเลย

ลูกแมวเหมียววัยซนนั้นซุกซนกว่าแมววัยอื่นๆ จึงทำให้พวกมันหมดพลังได้ง่ายกว่าด้วย อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่เล่นกับมนุษย์อยู่ดีๆ ก็เผลอหลับไป

ความน่ารักมุ้งมิ้งของแมวเหมียวที่รักและติดคนมาก แม้แต่ตอนที่กำลังนอนหลับมันก็ยังอยากใกล้ชิดกับหนูน้อยที่มันรักมากที่สุด

ท่านอนอันสุดแสนเฟี้ยวฟ้าวของแมวเหมียวที่แม้แต่ทาสแมวก็ยังคิดไม่ถึง และถึงแม้ว่ามันจะเงยหน้าขึ้นมามอง แต่ก็ยังอยู่ในท่าเดิมไม่ขยับเลย

ความน่ารักของแมวเหมียวสองตัวที่อ้วนท้วนสมบูรณ์กำลังนอนกอดกันอยู่ ความนุ่มนิ่มน่ากอดของพวกมันทำให้เรารู้สึกอยากล้มตัวลงไปนอนด้วย

แมวที่กำลังล่องเรืออย่างชิลๆ และมีความสุขมาก เมื่อลมเย็นๆ พัดมาปะทะที่ใบหน้าของมัน ก็ทำให้เจ้าเหมียวถึงกับเคลิ้มไปเลย

ความน่ารักตะมุตะมิของลูกแมวตัวจิ๋วที่ตัวเล็กจนนอนหลับในมือของมนุษย์ได้ และมันยังหลับอย่างมีความสุขไม่สนใจอะไรรอบข้าง

ที่นอนสุดโปรดของแมวเหมียวที่นอกจากจะทำให้มันหลับสบายแล้ว ยังอบอุ่นและทำให้เจ้าเหมียวรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกับคนที่มันรัก

แมวเหมียวที่นอนกอดแขนของมนุษย์อย่างมีความสุข นอกจากมันจะนอนหลับปุ๋ยอย่างสงบ ยังได้รับไออุ่นจากแขนของมนุษย์ที่ทำให้มันนอนหลับสบาย

ปิดท้ายด้วยความน่ารักของแมวเหมียว ที่สามารถนอนหลับได้ทุกที่จริงๆ แม้แต่ในกระเป๋าของคุณแม่ที่กลายเป็นที่นอนที่ทำให้มันหลับอย่างมีความสุข

ที่มา: brightside