ความสุขของเหล่าแมวเหมียวลูกรัก ที่วันๆ เอาแต่กินกับนอนหลับปุ๋ย

ในแต่ละวันสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างแมวเหมียว อาจจะไม่ยอมขยับตัวไปทำอะไรเลยนอกจากกินและนอนเท่านั้น อย่างเช่นความน่ารักของน้องแมวจากครอบครัวหนึ่ง ที่วันๆ เอาแต่นอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขมาก

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวจากครอบครัวหนึ่ง ที่ในแต่ละวันมันไม่ยอมทำอะไรเลยนอกจากนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขเท่านั้น แม้ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมาก แต่วันๆ น้องแมวก็เอาแต่นอนอย่างเดียว

การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขของแมวเหมียว ที่ในแต่ละวันพวกมันไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากกินและนอนเท่านั้น เหมือนกับน้องแมวจากครอบครัวหนึ่ง ผู้เอาแต่นอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจทั้งวัน

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ขี้เซามาก นอกเหนือไปจากเวลากินและเวลาเล่นซน พวกมันจึงเอาแต่นอนหลับปุ๋ยอย่างเดียว แต่ถึงแม้ว่าพวกมันจะเอาแต่นอนทั้งวัน ก็ยังเป็นลูกรักตัวโปรดของคนในบ้านเสมอ

ความสุขของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วน ที่นอนหลับปุ๋ยได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะในโอ่งที่เย็นสบายมาก ก็ทำให้มันนอนหลับยาวๆ ได้หลายชั่วโมงเลยทีเดียว

และไม่ได้มีเพียงตัวเดียวเท่านั้น แต่แมวเหมียวตัวอื่นๆ ในบ้านก็ยังนอนเก่งไม่แพ้กันเลยด้วย ภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวจอมนอนหลับ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม ทาสแมว+ จากเฟซบุ๊ก Varanya Lensan

ที่มา: Varanya Lensan