เผยชีวิตแมวตอนเที่ยง ที่กำลังหลับสนิท เพราะกลางคืนมัวแต่เล่นซนจนไม่ได้นอน

แมวเป็นสัตว์ที่ออกหากินในตอนกลางคืน จึงใช้เวลาส่วนใหญ่ในตอนกลางวันไปกับการนอนหลับพักผ่อน และเหล่าแมวเหมียวก็หลับสนิทมากในตอนกลางวัน จนเจ้าของอดสงสัยไม่ได้ว่ากลางคืนพวกมันทำอะไรบ้าง

ชมภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับพักผ่อนตอนกลางวัน มันนอนหลับสนิทไม่กระดิกตัวเลยแม้แต่น้อย จนทำให้เจ้าของอดสงสัยไม่ได้ว่า ตอนกลางคืนเหล่าแมวเหมียวนั้นทำอะไรอยู่กันแน่

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับสนิท ขณะที่ถ่ายภาพนี้เป็นเวลาเที่ยงตรง แต่น้องแมวก็ยังนอนหลับได้อย่างมีความสุขมาก จนเจ้าของสงสัยว่าทำไมมันถึงนอนหลับลึกถึงเพียงนี้

แมวเป็นสัตว์ที่ออกหากินตอนกลางคืน ถึงแม้ว่าตอนนี้พวกมันจะกลายเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้านแล้ว แต่ก็ยังชอบนอนตอนกลางวันมากกว่า ในเวลากลางวันมันจึงหลับสนิทไม่ยอมขยับตัวไปไหนเลย

ส่วนในเวลากลางคืนก็เป็นเวลาของการออกล่า แต่แมวเหมียวในบ้านที่ไม่ต้องหาอาหารเองก็ใช้เวลากลางคืนไปกับการเล่นซน พอถึงกลางวันพวกมันจึงนอนหลับสนิท ภาพความน่ารักจากคุณ Kriengkrai Sookyu

ความน่าเอ็นดูของแมวเหมียวอีกบ้านหนึ่งที่นอนหลับสบายตอนกลางวันเช่นกัน พวกมันสามารถนอนหลับได้อย่างมีความสุขทั้งวันโดยไม่ต้องทำอะไรเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ศวิตา ดาวลอย

เจ้าเหมียวที่กำลังนอนหลับอย่างแบ๊วๆ น่ารัก แม้จะนอนหลับอยู่แต่ท่าทางของมันก็น่ารักน่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักของแมวเหมียวหลับปุ๋ยจากเฟซบุ๊กของคุณ Nok No Nham

ที่มา: Kriengkrai Sookyu