ความชิลของเจ้าแมว ที่นอนหลับโชว์ระหว่างมนุษย์กำลังตั้งใจทำงาน

มนุษย์และสัตว์เลี้ยงนั้นมีหน้าที่ที่แตกต่างกัน อย่างเช่นมนุษย์ก็อาจจะมีหน้าที่ทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ส่วนสัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวก็มีหน้าที่นอนหลับพักผ่อนไปวันๆ แม้แต่ในเวลาที่มนุษย์กำลังทำงานกันอยู่ก็ตาม

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว ที่กำลังทำหน้าที่ของตนเองด้วยความตั้งอกตั้งใจ และหน้าที่ของมันก็คือการนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ขณะที่มนุษย์กำลังทำงานกันอยู่อย่างขยันขันแข็งในที่ทำงาน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่มนุษย์กำลังตั้งอกตั้งใจทำงานกันอยู่ แต่เจ้าเหมียวตัวหนึ่งกลับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เพราะถ้าจะให้มันทำงานก็คงทำไม่ได้ จึงมีหน้าที่นอนหลับรอให้ถึงเวลาเลิกงาน

เจ้าเหมียวนอนหลับอย่างมีความสุขและสบายใจมาก เป็นภาพที่น่าอิจฉาสุดๆ โดยเฉพาะสำหรับคนที่กำลังทำงานอยู่รอบตัวของมัน ที่เห็นเจ้าเหมียวแล้วคงอยากนอนหลับพักผ่อนบ้างสัก 5 นาที

แม้ว่ามนุษย์จะกำลังตั้งใจทำงานอยู่รอบตัว แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ไม่สะทกสะท้านเลยแม้แต่น้อย และมันยังนอนหลับอยู่บนโต๊ะทำงานของมนุษย์อีกด้วย เป็นน้องแมวที่ชิลและสบายมากจริงๆ

ภาพความน่ารักปนฮาของเจ้าแมวเหมียว ที่ถึงแม้จะอยู่ในที่ทำงาน แต่ก็มีหน้าที่นอนหลับพักผ่อนไปวันๆ เพราะคนและแมวนั้นมีหน้าที่ที่แตกต่างกัน เจ้าเหมียวจึงไม่ต้องทำอะไรนอกจากกิน นอน และเล่นเท่านั้นเอง

ที่มา: Love YinZheng