ความขยันของเจ้าแมวเหมียวสายฟิต ที่อยากลองออกกำลังกายเหมือนมนุษย์บ้าง

ไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่อยากมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีรูปร่างที่สมส่วน แต่สัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวเองก็อยากมีสุขภาพร่างกายที่ดีด้วยเช่นกัน อย่างเช่นภาพความฮาปนน่ารักของน้องแมวที่พยายามออกกำลังกาย

ชมภาพความฮาปนน่ารักของแมวเหมียวตัวหนึ่งที่อยากมีสุขภาพร่างกายที่ดี มันจึงพยายามออกกำลังกายอย่างขยันขันแข็งมาก เจ้าเหมียวทิ้งตัวลงไปนอนใกล้กับเครื่องออกกำลังกาย และทำท่าเหมือนกำลังซิทอัพอยู่

เมื่อแมวเหมียวเห็นคนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและรูปร่างที่สมส่วน มันจึงอยากออกกำลังบริหารร่างกายตัวเองบ้าง จึงเดินเข้ามาในฟิตเนสและพยายามออกกำลังกายเหมือนกับคนอื่นๆ

เจ้าเหมียวนอนลงข้างๆ เครื่องออกกำลังกาย จากนั้นก็พยายามยกตัวขึ้นเหมือนกำลังซิทอัพ เจ้าเหมียวยกตัวของมันขึ้นและลงหลายครั้ง เป็นน้องแมวที่ตั้งใจออกกำลังกายมากเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ได้กำลังซิทอัพจริงๆ แต่ภาพที่มันนอนอยู่ข้างเครื่องออกกำลังกายก็เป็นภาพที่แปลกมาก ทั้งที่มีที่นอนมากมายแต่มันก็เข้ามานอนในฟิตเนส และยังนอนยกตัวอยู่ข้างเครื่องออกกำลังกายแบบนี้

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าเหมียวหุ่นฟิต ที่ขยันออกกำลังกายจนคนยังต้องอาย ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ Siripa Jay

ที่มา: Siripa Jay