วิถีคุณพ่อแมวเลี้ยงเดี่ยว ที่คอยดูแลลูกน้อยอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

ลูกแมวบางตัวก็อาจจะไม่ได้เติบโตขึ้นมาในอ้อมอกแม่ แต่เจ้าเหมียวก็ยังโชคดีที่มีพ่อแมวคอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา เหมือนกับความน่ารักของพ่อแมวและลูกแมวตัวน้อย ที่มีความสนิทสนมกันมากเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักของพ่อแมวและลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่มีความใกล้ชิดและสนิทสนมกันมาก ถึงแม้ว่าเจ้าแมวน้อยจะไม่มีแม่คอยดูแลเหมือนกับลูกแมวตัวอื่น แต่มันก็ยังโชคดีมากที่มีพ่อแมวที่รักลูกไม่แพ้แม่เลย

ความน่ารักของแมวเหมียวตัวโตและลูกแมวตัวน้อย ที่มีความคล้ายคลึงกันมาก ถึงแม้ว่าเจ้าแมวโตจะตัวใหญ่กว่ามาก แต่สีสันและหน้าตาก็ไม่ต่างกัน เพราะพวกมันเป็นพ่อลูกกันนั่นเอง

เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ไม่มีแม่แมวคอยดูแล แต่ก็โชคดีที่นอกจากจะมีเจ้าของคอยเลี้ยง ก็ยังมีพ่อที่คอยดูแลมันอย่างใกล้ชิดเช่นกัน จึงเป็นลูกน้อยที่มีความสนิทสนมกับพ่อมากเลยทีเดียว

พ่อแมวและลูกแมวน้อยนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข เจ้าเหมียวน้อยได้รับความอบอุ่นจากอกและพุงของพ่อแบบเต็มๆ ถึงแม้จะไม่ได้กินนมแม่แต่มันก็ยังได้นอนอิงแอบแนบชิดพ่อตลอดเวลา

ความเหมือนระหว่างพ่อและลูก ที่ถึงแม้ขนาดตัวจะยังแตกต่างกันมาก แต่พวกมันก็มีความคล้ายกันหลายอย่างโดนเฉพาะท่านอนหลับ ที่ลูกแมวถอดแบบมาจากพ่อแมวแบบเต็มๆ

พ่อแมวหยอกล้อเล่นกับลูกแมวน้อย เป็นคุณพ่อที่ใจดีและรักลูกมาก ถึงแม้ว่าพ่อแมวส่วนใหญ่จะไม่ได้เลี้ยงลูกของมัน แต่ก็ยังมีพ่อแมวบางตัวที่รักและดูแลลูกเป็นอย่างดี

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของพ่อแมวและลูกน้อยตัวจิ๋ว ที่อยู่ด้วยกันตลอดเวลาไม่ว่าจะกินหรือนอนหลับ เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Santi Pattanasrisakul

ที่มา: Santi Pattanasrisakul