แมวเข้ามาป่วนตอนมนุษย์ให้สัมภาษณ์ และโชว์ตัวออกอากาศไปทั่วประเทศ

ถึงแม้ว่าแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและขี้อ้อน แต่พวกมันก็มีความดื้อ หัวรั้น และแสบซนในตัวอยู่ด้วยเช่นกัน เพราะพวกมันมักจะทำตามใจตัวเองต้องการ ไม่สนใจเลยว่ามนุษย์จะกำลังทำอะไรที่สำคัญมากๆ อยู่

นี่คือเรื่องราวความเอาแต่ใจของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ไม่สนใจอะไรเลย ถึงแม้ว่ามนุษย์จะกำลังทำอะไรที่สำคัญมากอยู่ก็ตาม ถ้ามันต้องการที่จะกระโดดขึ้นไปเรียกร้องความสนใจจากเขา มันก็จะทำตามที่มันต้องการทันที

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ Axel Kicillof ผู้ว่าการเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา กำลังให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน แต่ในระหว่างที่กำลังให้สัมภาษณ์ก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น

แมวเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ได้กระโดดขึ้นมานั่งตักในระหว่างที่กำลังสัมภาษณ์ โดยเจ้าเหมียวไม่สนใจเลยว่ามนุษย์กำลังทำสิ่งที่สำคัญมากๆ อยู่ และมันยังพยายามเรียกร้องความสนใจจากเขาด้วยการยื่นหน้าเข้าไปใกล้

และเนื่องจากมันหันหน้าเข้าไปหาคุณ Axel บั้นท้ายของเจ้าเหมียวจึงหันมาทางกล้อง ทำให้ประชาชนที่กำลังชมการสัมภาษณ์อยู่นั้นได้เห็นภาพนี้กันทั่วประเทศ เป็นภาพที่ทั้งน่ารัก ปั่นป่วน และทำให้ขำกลิ้งไปพร้อมกัน

แต่ทางด้านผู้ว่าการเมืองนั้นดูเหมือนจะชินกับพฤติกรรมของแมวของเขาเองแล้ว จึงได้ให้สัมภาษณ์ต่อไปอย่างไม่มีอะไรติดขัด ถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวตัวแสบจะพยายามอย่างหนักในการเรียกร้องความสนใจจากเขาก็ตาม

ที่มา: thedodo