รวมความแปลกของเหล่าแมวเหมียว กับพฤติกรรมที่มนุษย์ไม่ค่อยจะเข้าใจนัก

แมวเป็นสัตว์ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก จนบางครั้งเราก็ไม่เข้าใจในพฤติกรรมของพวกมันเท่าไหร่ อย่างเช่นภาพความแปลกปนฮาของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่ทำตัวประหลาดจนไม่มีใครเข้าใจพวกมันได้เลย

รวมภาพพฤติกรรมสุดแปลกประหลาดของเหล่าแมวเหมียว ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก จนไม่มีใครเข้าใจในความคิดและการกระทำของพวกมัน ว่าเหล่าแมวเหมียวนั้นทำสิ่งที่แปลกประหลาดด้วยเหตุผลอะไร

ท่านอนสุดแปลกของแมวเหมียว ถึงแม้ว่าแมวจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างชัดเจนไม่ต่างจากสัตว์ชนิดอื่น แต่บางครั้งพวกมันก็ทำตัวเหมือนของเหลวมาก อย่างเช่นท่านอนยืดยาวของเจ้าเหมียวตัวนี้

แมวเหมียวที่กำลังนั่งทำอะไรบางอย่าง และท่านั่งของมันก็ดูแปลกประหลาดมาก เป็นท่านั่งที่ดูคล้ายกับมนุษย์มากเลยทีเดียว ไม่น่าเชื่อว่าแมวเหมียวก็นั่งท่าแบบนี้ได้เหมือนกัน

ทุกครั้งที่คุณแม่ตะโกนเรียกลูกที่อยู่ชั้นสองของบ้าน เจ้าเหมียวจอมป่วนจะรีบวิ่งมาที่บันไดและทำท่าทางแบบนี้ ดูเหมือนมันจะคิดว่าเสียงที่ได้ยินคือเสียงเรียกมัน

เจ้าแมวที่ดูเหมือนกำลังโมโหมาก เมื่อมีคนปั้นตุ๊กตาหิมะเป็นรูปแมวเหมียวที่ดูคล้ายกับมัน และเจ้าเหมียวก็ไม่อยากให้มีแมวตัวอื่นที่คล้ายกับมันอยู่ใกล้ๆ จึงจัดการทำลายตุ๊กตาหิมะซะเลย

ความชิลของเจ้าแมวเหมียว กับที่นอนพิเศษที่ไม่มีใครสามารถแย่งได้ เมื่อเจ้าเหมียวตัวนี้นอนอยู่บนเครือกล้วยที่ยังติดอยู่บนต้น เป็นที่นอนที่แปลกแต่ชิลมากเลยทีเดียว

คนเลี้ยงแมวมักจะได้เจอกับความแปลกและป่วนของเหล่าแมวเหมียวอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นแมวตัวไหน จะผอมหรืออ้วนจนไม่น่าจะปีนป่ายได้ แต่มันก็ยังชอบปีนขึ้นไปเกาะประตูเหมือนเจ้าแมวตัวนี้

แมวเหมียวที่กำลังนอนหลับปุ๋ย แม้ว่าท่าทางของมันจะดูเหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้กำลังเล่นโยคะ แต่มันก็แค่นอนหลับพักผ่อนแบบชิลๆ เท่านั้นเอง

พฤติกรรมอันแสนแปลกประหลาดของเจ้าเหมียว ที่กระโดดขึ้นไปนั่งอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ และหันหน้าเข้าหากำแพงเหมือนมันกำลังถูกลงโทษหรือกำลังงอนอยู่เลย

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ขี้เล่นและซุกซนมาก และบางครั้งความซนของพวกมันก็ทำให้แมวเหมียวลงเอยด้วยท่าทางที่แปลกประหลาดสุดๆ แบบนี้

แมวเหมียวที่กำลังนอนชิลอยู่ข้างกล่องขนม ท่านอนของมันดูแปลกประหลาด เป็นท่าที่ดูเหมือนจะผ่อนคลายแต่ก็ดูเหมือนจะเกร็งไปพร้อมกัน

วีรกรรมความป่วนของเจ้าเหมียวที่ถูกจับได้อย่างคาหนังคาเขา ขณะที่มันกำลังทำการขโมยขนมในตู้ แต่เจ้าเหมียวก็ดูไม่สะทกสะท้านเลยแม้แต่นิดเดียว

ท่ายืนสุดแปลกของเจ้าเหมียวขนฟู มันยืนสองขาและยืดตัวขึ้นมามองอะไรบางอย่าง เป็นท่าทางที่ดูไม่เหมือนสัตว์สี่ขา แต่ดูเหมือนมนุษย์หรือไม่ก็ตัวเมียร์แคตมากกว่า

รอยยิ้มสุดสยองของเจ้าเหมียว ที่กำลังแยกเขี้ยวพร้อมกับเบิกตากว้าง นอกจากเขี้ยวของมันจะดูน่ากลัวมาก ดวงตาของมันก็ยังเป็นสีทองแวววาวดูแปลกและหลอนสุดๆ

ถึงแม้จะมีทั้งขันน้ำและน้ำพุสำหรับแมวเหมียววางอยู่ในบ้าน แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังแอบไปกินน้ำจากห้องน้ำ ด้วยท่าทางที่ดูแปลกประหลาดมากเลยทีเดียว

ที่มา: boredpanda