แมวเหมียวเข้ามาในสถานสงเคราะห์ และเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยลูกแมวน้อยตัวจิ๋ว

แมวตัวหนึ่งเข้ามาอยู่ในสถานสงเคราะห์สัตว์ และให้กำเนิดลูกแมวน้อยออกมา 1 ตัว ทั้งสองตัวมีสายสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกันมากกว่าแม่แมวและลูกแมวตัวอื่น จนได้บ้านที่อบอุ่นและพร้อมรับพวกมันทั้งสองตัวไปอยู่ด้วยกัน

เรื่องราวของแมวที่ได้เข้ามาอยู่ในสถานสงเคราะห์สัตว์ และให้กำเนิดลูกแมวน้อยออกมา 1 ตัว แต่แม่แมวและลูกแมวมีสายสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกันมาก จึงต้องการบ้านที่พร้อมรับพวกมันไปอยู่ด้วยกันโดยไม่พรากแม่และลูก

แมวเหมียวชื่อ Cupid ต้องกลายเป็นแมวไม่มีบ้านเมื่อเจ้าของคนเก่าไม่อาจเลี้ยงดูมันได้อีกต่อไป มันจึงได้มาอยู่ในความดูแลของสถานสงเคราะห์สัตว์ Valley SPCA เพื่อตามหาบ้านและเจ้าของคนใหม่ที่พร้อมจะดูแลมัน

เจ้าเหมียวได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากเจ้าหน้าที่ทุกคนในสถานสงเคราะห์สัตว์ มันค่อยๆ เปิดใจและกลับมาเป็นแมวที่สดใสร่าเริงอีกครั้ง และมันยังมีเซอร์ไพรส์อีกอย่างหนึ่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ในสถานสงเคราะห์ด้วย

ปรากฏว่าเจ้าเหมียว Cupid ไม่ได้อยู่ตามลำพัง แต่มันยังมีลูกแมวอีกตัวหนึ่งอยู่ในท้อง หลังจากมาอยู่ในสถานสงเคราะห์สัตว์แล้วมันก็ให้กำเนิดลูกน้อยออกมา เป็นลูกแมวน้อยที่แข็งแรงและอ้วนท้วนสมบูรณ์ดี

ลูกแมวน้อยถูกตั้งชื่อว่า Bow มันได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากแม่ของมันและครอบครัวอุปถัมภ์ที่ดูแลเจ้าแมวน้อยและ Cupid อยู่ และเนื่องจากมันเป็นลูกตัวเดียวจึงได้รับการดูแลจากแม่อย่างใกล้ชิดมากเป็นพิเศษ

เจ้าแมวน้อยและแม่ของมันมีสายสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกันมาก พวกมันนอนกอดกันตลอดเวลาไม่ห่างกันเลย ทางมูลนิธิจึงเห็นว่าพวกเขาควรจะมองหาบ้านใหม่ที่พร้อมรับทั้งแม่แมวและลูกแมวไปอยู่ด้วยกันทั้งคู่

แม้จะมีคนติดต่อเข้ามาขอรับลูกแมวไปเลี้ยง แต่ก็ยังไม่มีใครสนใจแม่ของมัน พวกเขาจึงรอจนกว่าจะหาบ้านที่พร้อมรับพวกมันไปด้วยกันทั้งคู่ เพราะ Cupid และ Bow นั้นมีสายสัมพันธ์ที่พิเศษมากจริงๆ

ปกติแล้วลูกแมวไม่จำเป็นต้องอยู่กับแม่ แต่ Cupid และ Bow เป็นกรณีพิเศษเพราะพวกมันใกล้ชิดกันมาก การแยกพวกมันออกจากกันอาจจะทำให้ทั้งสองใจสลาย การหาบ้านที่พร้อมรับทั้งแม่และลูกไปจึงเป็นทางที่ดีกว่า

และไม่นานเจ้าเหมียวทั้งสองก็ได้รับข่าวดี เมื่อมีครอบครัวหนึ่งติดต่อเข้ามาขอรับพวกมันไปเลี้ยงทั้งคู่ แมวเหมียวแม่และลูกจึงได้ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ด้วยกันอย่างมีความสุข และไม่ต้องพลัดพรากจากกันไปไหน

Cupid และ Bow ได้มีบ้านและเจ้าของคนใหม่ที่พร้อมจะรักและดูแลพวกมันไปตลอดชีวิต และพวกมันก็ยังมีกันและกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะวันนี้หรือวันข้างหน้าก็ยังเป็นแม่ลูกที่คอยดูแลช่วยเหลือกันตลอดไป

ที่มา: lovemeow