การเปิดโลกของเหล่าแมวเหมียว ที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวทะเล

การเดินทางไปเที่ยวทะเลเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนาน โดยเฉพาะสำหรับแมวเหมียวที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้สัมผัสใกล้ชิดกับทะเลเท่าไหร่นัก เมื่อมีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเลก็ทำให้พวกมันรู้สึกตื่นตาตื่นใจมากเลยทีเดียว

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่มีโอกาสได้ไปสัมผัสใกล้ชิดกับทะเลและชายหาด ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานมากสำหรับพวกมัน สีหน้าท่าทางของเหล่าแมวเหมียวจึงเต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย

ดวงตาที่เบิกกว้างของแมวเหมียวที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเล และยังได้ลงไปเล่นน้ำทะเลที่เย็นสดชื่น ทำให้เจ้าเหมียวรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุข เมื่อได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้สัมผัสบ่อยๆ

น้องแมวตัวนี้มาเที่ยวทะเลพร้อมกับสายจูงและเสื้อชูชีพสำหรับแมวเหมียว เป็นการป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้น ทำให้เจ้าของและน้องแมวเล่นน้ำทะเลได้อย่างสบายใจหายห่วง ภาพจากคุณ Tassika Koomgun

เจ้าเหมียวที่เพิ่งเคยได้เหยียบหาดทรายเป็นครั้งแรก ตอนแรกมันก็ดูนิ่งสงบ แต่ผ่านไปไม่กี่นาทีก็อยากวิ่งกลับไปอยู่ในตะกร้า เพราะเป็นประสบการณ์ที่ทำให้มันตื่นเต้นและตกใจ ภาพจากคุณ PinkChocolate Bee

น้องแมวสายเที่ยวที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเลมาแล้วหลายครั้ง มันจึงว่ายน้ำอย่างมีความสุขสนุกสนานมากเลยทีเดียว แต่ก็ยังสวมชูชีพไว้เพื่อความปลอดภัยตลอดเวลา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ying WT

คู่หูแมวเหมียวที่กำลังตื่นตาตื่นใจกับทุกอย่าง เพราะเพิ่งเคยมาเที่ยวทะเลเป็นครั้งแรก และทะเลก็เต็มไปด้วยหลายสิ่งที่พวกมันไม่เคยพบเจอ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Nae Thongtan

ที่มา: แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner