ความอ้อนของน้องแมวข้างบ้าน ที่แวะมาทักทายมนุษย์ระหว่างวิ่งออกกำลังกาย

น้องแมวบางตัวก็มีอัธยาศัยดีและเป็นมิตรมาก อย่างเช่นเรื่องราวของน้องแมวเพื่อนบ้านที่ชอบแวะมาทักทายคนที่เดินผ่านไปผ่านมาเสมอ หลังจากทักทายกันเสร็จแล้วต่างคนต่างก็แยกย้ายกันกลับไปบ้านของตนเอง

พบกับความน่ารักของน้องแมวที่อัธยาศัยดีและเป็นมิตรกับเพื่อนบ้าน ระหว่างที่เจ้าเหมียวมาวิ่งเล่นออกกำลังกายนอกบ้าน มันก็แวะทักทายเพื่อนบ้านอย่างร่าเริง แต่ก็กลัวว่าจะถูกแม่เรียกกลับบ้านด้วยเช่นกัน

ความเป็นมิตรของแมวเหมียวเพื่อนบ้าน ที่โผล่หน้ามาข้างรั้วและทักทายเพื่อนบ้านอย่างร่าเริง มันเป็นน้องแมวของเพื่อนบ้านอีกหลังหนึ่ง ที่ชอบแอบหนีออกมาเดินเล่นวิ่งเล่นในละแวกบ้านเป็นประจำ

ขณะที่เจ้าเหมียวกำลังวิ่งออกกำลังกายตอนเช้า มันก็ขอแวะทักทายเพื่อนบ้านเสียหน่อย เมื่อทักทายกันเสร็จแล้วต่างคนต่างก็แยกย้ายไปคนละทาง เจ้าเหมียวก็รีบกลับบ้านเพราะถูกแม่เรียกเสียแล้ว

ความน่ารักของเจ้าเหมียวที่โผล่หน้ามาแอบดูเพื่อนบ้านด้วยความสนอกสนใจ นอกจากมันจะเป็นน้องแมวที่ชอบหนีเที่ยวแล้ว ก็ยังสนใจเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในละแวกบ้านมากเลยทีเดียว

ความจริงแล้วน้องแมวตัวนี้ไม่ใช่แมวของบ้านหลังที่เห็น แต่เป็นแมวของบ้านหลังถัดไปที่ข้ามรั้วมาทักทายเพื่อนบ้านหลังอื่นๆ เป็นน้องแมวที่ป่วนและซนมาก แต่ก็น่ารักและเป็นมิตรมากด้วยเช่นกัน

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวเพื่อนบ้าน ที่มาออกกำลังกายยามเช้าพร้อมทักทายเพื่อนบ้านไปด้วย ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊กของคุณ นม ร้อน

ที่มา: นม ร้อน