เมื่อเจ้าของรีโนเวทห้องใหม่สีม่วงสดใส ไว้ให้น้องแมวได้วิ่งเล่นโดยเฉพาะ

คนเลี้ยงแมวหลายคนมีความฝันอยากทำห้องให้กับเหล่าแมวเหมียวโดยเฉพาะ แต่หลายคนก็อาจจะยังไม่มีเวลา ไม่มีงบ หรือไม่มีโอกาสได้ทำ แต่การทำห้องน้องแมวด้วยตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องยากและทำเสร็จได้ในเวลาไม่นาน

พบกับภาพความน่ารักของห้องแมวเหมียว เมื่อเจ้าของรีโนเวทห้องให้กับน้องแมวโดยเฉพาะ เป็นห้องที่เหล่าแมวเหมียวสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและสนุกสนาน เหมาะสำหรับครอบครัวคนรักแมวมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักของห้องแมวเหมียวสีม่วงสดใส เมื่อเจ้าของรีโนเวทห้องหนึ่งให้กับน้องแมวที่บ้านโดยเฉพาะ ทำให้เหล่าแมวเหมียวใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขสนุกสนานเต็มที่ในห้องนี้

คนรักแมวหลายคนมีความฝันอยากทำห้องให้กับน้องแมวโดยเฉพาะ แต่อาจจะยังไม่มีเงิน ไม่มีโอกาส หรือไม่มีเวลาได้ทำ แต่ความจริงแล้วการทำห้องแมวก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย

เหมือนกับห้องนี้ที่เจ้าของทำเสร็จภายในเวลาแค่ 1 วัน กลายเป็นห้องแมวที่สวยสดใสและน่ารักมาก เหล่าน้องแมวเองก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และปีนป่ายได้อย่างสนุกสนานมากเลยทีเดียว

เพียงแค่นำของใช้ของเหล่าแมวเหมียวมาวางไว้ และติดไว้กับผนังกลายเป็นสวนสนุกขนาดย่อมๆ ก็ทำให้น้องแมวเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน เป็นห้องที่เหมาะกับความต้องการของน้องแมวที่สุด

ภาพไอเดียการแต่งห้องสำหรับแมวเหมียวจอมป่วน ที่คนรักแมวใช้เวลารีโนเวทแค่เพียง 1 วัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ เก๋ไก๋’สุภัทรา พึ่งประสพ

ที่มา: เก๋ไก๋’สุภัทรา พึ่งประสพ