ไอเดียการขยายพื้นที่ให้น้องแมว เพื่อให้ลูกรักได้ออกมาชมนกชมไม้

เมื่อได้เลี้ยงแมวแล้ว หลายคนก็อยากดูแลพวกมันให้ดีที่สุดเท่าที่ตนเองจะทำได้ นอกจากจะซื้ออาหารและของใช้ดีๆ มาให้กับน้องแมว คนรักแมวหลายคนก็ยังทุ่มทุนกับการสร้างห้องให้กับเหล่าแมวเหมียวมาก

พบกับไอเดียการสร้างห้องแมวเหมียว เมื่อคนรักแมวอยากให้น้องแมวได้มีห้องที่สะดวกสบายที่สุด และได้ทำกิจกรรมที่พวกมันโปรดปรานทุกวัน นอกจากจะสร้างห้องแมวแล้วก็ยังต่อเติมพื้นที่สำหรับออกมาดูนกด้วย

คนรักแมวทุกคนอยากดูแลน้องแมวให้สุขสบายและมีความสุขที่สุดเท่าที่จะทำได้ นอกจากจะซื้ออาหาร ของใช้ และของเล่นดีๆ มาให้กับน้องแมวแล้ว หลายคนก็ยังทุ่มทุนกับการสร้างห้องแมวมากเลยทีเดียว

นอกจากจะสร้างห้องเอาไว้ให้เหล่าแมวเหมียวได้เล่นและพักผ่อนอย่างเป็นสัดส่วน ก็ยังสร้างห้องสำหรับดูนกให้น้องแมวด้วย เพื่อไม่ให้แมวเหมียวเบื่อกับห้องที่อุดอู้ จึงต้องต่อเติมระเบียงข้างนอกให้แบบนี้

ระเบียงชมธรรมชาติที่เหล่าแมวเหมียวสามารถออกมานั่งเล่นได้ตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวว่าน้องแมวจะหลุดหาย และก็ไม่ต้องกลัวว่าน้องแมวจะเบื่อเพราะต้องอยู่แต่ในบ้าน เป็นการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด

สำหรับคนรักแมว แมวเหมียวไม่ได้เป็นเพียงสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือนลูกรักที่พวกเขาอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับน้องแมว หลายคนจึงทุ่มทุนไปกับการสร้างห้องให้น้องแมวลูกรักทั้งหลาย

ไอเดียการสร้างห้องให้กับแมวเหมียว ที่คนรักแมวสามารถนำไปทำตามได้ เพื่อให้น้องแมวได้ชมนกชมไม้อย่างมีความสุขได้ทั้งวัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Suijue Pornsawan

ที่มา: Suijue Pornsawan