เจ้าเหมียวจอมป่วน ที่คอยเกาะติดมนุษย์ตลอดเวลาแทบทั้งวัน

แมวเป็นสัตว์ที่ขี้อ้อนและเอาแต่ใจมาก ถ้าหากว่านิสัยทั้งสองอย่างของพวกมันมารวมกัน ก็อาจจะทำให้เราได้พบเจอกับเหตุการณ์ที่น่ารักแต่ก็วุ่นวายด้วย อย่างเช่นความน่ารักของน้องแมวอยากเกาะติดมนุษย์ตลอดเวลา

พบกับวีรกรรมความแสบซนปนน่ารัก ของน้องแมวที่ขี้อ้อนและเอาแต่ใจเป็นที่หนึ่ง เมื่อมันอยากอยู่ใกล้ชิดและอยากเกาะติดกับมนุษย์ตลอดเวลา เจ้าเหมียวก็อาจจะกระโดดขึ้นไปนอนอยู่บนหลังของเจ้านายแบบนี้เลย

วีรกรรมความป่วนของน้องแมวขี้อ้อน ที่อยากเกาะติดเจ้านายตลอดเวลาไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ดังนั้นเมื่อมันสบโอกาสในขณะที่เจ้านายกำลังก้มลงไป เจ้าเหมียวก็กระโดดขึ้นไปนอนบนหลังทันที

เจ้าเหมียวเกาะติดอยู่บนหลังของคนที่กำลังเก็บเศษหญ้าอย่างสบายใจมาก โดยไม่สนเลยว่าคนจะรู้สึกหนักหรือไม่ และมันก็นอนกางขาออกเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่บนพาหนะส่วนตัวเลยทีเดียว

ไม่ว่ามนุษย์จะทำอะไรก็ไม่อาจทำให้เจ้าเหมียวเปลี่ยนใจได้ เพราะมันอยากอยู่ใกล้ชิดกับเจ้านายตลอดเวลา ถึงแม้จะทำให้มนุษย์รู้สึกหนักมาก แต่ก็ไม่อยากไล่มันลงไปเพราะสงสารเจ้าเหมียวขี้อ้อนนั่นเอง

นอกจากจะนอนอยู่บนหลังของคนอย่างชิลๆ เหมือนนั่งอยู่บนรถ มันก็ยังแสดงความรักด้วยการถูไถไปมาอย่างน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว จะว่าดื้อก็ได้ แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็มีความน่ารักด้วยเช่นกัน

ที่มา: Phimphisa Patipaet