ความชิลของเจ้าแมวเหมียวตัวป่วน ที่แอบกระโดดขึ้นไปนอนบนรถพี่ไรเดอร์

เมื่อพี่ไรเดอร์คนหนึ่งกำลังจะเดินทางไปส่งอาหารให้กับลูกค้า ก็ต้องแปลกใจเมื่อพบว่าบนรถมีใครบางคนรออยู่ ก็คือเจ้าเหมียวตัวป่วนจากร้านอาหาร ที่กระโดดขึ้นมานอนบนกระเป๋าพี่ไรเดอร์อย่างสบายตัวสุดๆ

วีรกรรมความซนแต่น่ารักของน้องแมวตัวหนึ่ง ที่กระโดดมานอนบนรถของคนส่งอาหารอย่างมีความสุขไม่สนใจใคร ขณะที่พี่ไรเดอร์กำลังจะไปส่งอาหารให้ลูกค้าก็ต้องตกใจและขำกับความป่วนของเจ้าแมวเหมียว

ขณะที่พี่ไรเดอร์กำลังจะไปส่งอาหารให้กับลูกค้า ก็ต้องพบกับภาพที่ทำให้ประหลาดใจ เพราะบนกระเป๋าสำหรับใส่อาหารมีเจ้าเหมียวตัวหนึ่งแอบมานอนหลับอยู่อย่างสบายอกสบายใจมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวนอนในกระเป๋าของพี่ไรเดอร์อย่างชิลๆ เหมือนเป็นที่นอนของมัน แมวตัวนี้เป็นแมวของร้านอาหาร แต่มันกลับแอบออกมานอนหลับอยู่ที่รถจักรยานยนต์ของคนส่งอาหารแทน

ท่าทางการนอนหลับอย่างสบายใจสุดๆ ของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วน ที่ไม่สนใจเลยว่ารถคันนี้จะเป็นของใคร และต้องไปทำหน้าที่ส่งอาหารหรือไม่ ขอแค่มันได้นอนเล่นก็พอใจแล้ว

แมวเป็นสัตว์ที่นอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่เว้นแม้แต่บนรถของพี่ไรเดอร์ จนเกิดเป็นภาพความป่วนของเจ้าแมวเหมียวที่นอนอยู่บนรถ สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่พบเห็น

วีรกรรมความซนแต่น่ารักของเจ้าเหมียวขี้เซา ที่แอบมานอนหลับบนรถของพี่ไรเดอร์ส่งอาหาร ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Adisak Auhirun

ที่มา: Adisak Auhirun