เมื่อน้องแมวจอมป่วนหายไปจากบ้าน แต่สุดท้ายก็กลับมาได้อย่างปลอดภัย

สิ่งที่ทำให้คนรักแมวเป็นห่วงและกังวลมากที่สุดในโลก ก็คือการที่แมวเหมียวของพวกเขาหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา เพราะไม่รู้เลยว่าเจ้าแมวจะเป็นอย่างไรบ้าง ได้แค่คาดหวังภาวนาให้กับพวกมันปลอดภัยและสบายดี

เมื่อเจ้าเหมียวหายตัวไปจากบ้าน จนทำให้เจ้าของเป็นห่วงและกังวลใจมาก แต่สุดท้ายเจ้าเหมียวจอมป่วนก็กลับมาที่บ้านอย่างปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บหรือมีเหตุร้าย ทำให้เจ้าของโล่งใจและดีใจมากที่สุดในโลกเลย

คนรักแมวจะเป็นห่วงและกังวลมากที่สุด ตอนที่แมวเหมียวของพวกเขาหายตัวไปจากบ้าน เพราะไม่รู้เลยว่าพวกมันจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง เมื่อน้องแมวหายไปเจ้าของจึงได้แต่ตามหาและภาวนาให้พวกมันปลอดภัย

อย่างเช่นเรื่องราวของเจ้าเหมียวที่หายตัวไปจากบ้าน ทำให้เจ้าของเป็นห่วงและกังวลใจเพราะกลัวว่าจะเกิดเรื่องร้าย จึงพยายามตามหามันอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และสุดท้ายก็โชคดีที่ได้เจอเจ้าเหมียวอีกครั้ง

โชคดีที่น้องแมวตัวนี้กลับมาถึงบ้านได้อย่างปลอดภัย ไม่ได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บใดๆ เลย ทำให้เจ้าของทั้งโล่งใจและดีใจมาก และต่อจากนี้ก็จะไม่ปล่อยให้เจ้าเหมียวจอมป่วนคลาดสายตาอีก

เจ้าเหมียวกลับมาบ้านพร้อมอาการเพลียและหิวโซ มันรีบกินอาหารด้วยความหิว หลังจากแอบหนีไปผจญภัยนอกบ้านมา จนทำให้เจ้าของเป็นห่วงแต่สุดท้ายก็โชคดีที่เจ้าเหมียวกลับมาอย่างปลอดภัย

ที่มา: Wichai Sawangshat