ท่าทางแปลกปนขำกลิ้ง ของเจ้าเหมียวที่พร้อมจะมีเรื่องกับแมวอีกตัว

บ้านที่มีแมวสองตัวอยู่ด้วยกันมักจะมีความปั่นป่วนวุ่นวายมากกว่าปกติ โดยเฉพาะเวลาที่พวกมันกำลังมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันเหมือนเด็กๆ ยกตัวอย่างเช่นภาพความป่วนและขำกลิ้งของเจ้าเหมียวจอมหาเรื่องตัวนี้

พบกับความแสบและป่วนของเจ้าเหมียวจอมหาเรื่อง ที่ดูเหมือนพร้อมที่จะทะเลาะกับเพื่อนแมวอีกตัวหนึ่งได้ตลอดเวลา อย่างเช่นตอนที่มันกำลังทำท่าขู่เพื่อนของมันอยู่ เป็นภาพที่น่ารักแต่ก็ขำกลิ้งมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวที่พร้อมจะมีเรื่องได้ตลอดเวลา กำลังทำท่าขู่แมวอีกตัวหนึ่งอย่างเก่งกล้าและกวนมาก โดยเฉพาะท่าทางของมันที่นอกจากจะกวนแล้ว ยังทำให้เราขำกลิ้งไปกับท่าที่ดูแปลกประหลาดอีกด้วย

เจ้าเหมียวชูคอขึ้นและเอียงตัวไปมาเพื่อหาเรื่องแมวเหมียวอีกตัวหนึ่ง ถึงแม้ว่าพวกมันจะกำลังทะเลาะกัน แต่เราก็อดขำกับท่าทางของเจ้าเหมียวตัวที่กำลังแสดงออกว่าอยากมีเรื่องตัวนี้ไม่ได้เลย

ความฮาของมันได้ถูกนำมาแชร์ในกลุ่มทาสแมว จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Punja Arena ซึ่งก็ทำให้คนรักแมวอีกหลายคนเข้ามาชมความแสบปนฮาของเจ้าเหมียวตัวนี้ด้วยความเอ็นดู

เมื่อแมวเหมียวทะเลาะกัน นอกจากพวกมันจะส่งเสียงร้องหรือขู่แล้ว ก็มักจะทำท่าประหลาดแบบนี้ด้วยเช่นกัน เป็นภาพที่สามารถเห็นได้บ่อยๆ แต่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ทำให้เราขำกลิ้งได้อยู่เสมอ

ที่มา: Punja Arena