ผลงานสุดน่ารักของศิลปินชาวญี่ปุ่น กระเป๋าแมวเหมียวนุ่มนิ่มที่มีความสมจริง

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักที่เป็นขวัญใจของทุกคน แม้แต่คนที่ไม่ได้ชอบแมวมากก็ยังเห็นตรงกันว่าพวกมันมีความน่ารักน่าเอ็นดู ศิลปินชาวญี่ปุ่นจึงได้สร้างสรรค์ผลงานกระเป๋าแมวเหมียวที่ทั้งน่ารักและมีประโยชน์ขึ้นมาแบบนี้

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักน่าเอ็นดู ที่ทำให้ทุกคนมีความสุขได้ทุกครั้งที่ได้เห็นความน่ารักของพวกมัน และจะดีแค่ไหนถ้าหากว่าเราสามารถพกพาความน่ารักของแมวไปด้วยได้ทุกที่ ในรูปแบบของกระเป๋าที่เหมือนตัวจริงมาก

นี่คือผลงานกระเป๋าแมวเหมียวและกระเป๋าสัตว์โลกน่ารักอีกหลายชนิดโดยศิลปินชาวญี่ปุ่น Pico Miho ที่ได้ลงมือทำกระเป๋าที่มีรูปร่างเป็นสัตว์ที่ดูสมจริงมาก และมีความนุ่มนิ่มเหมือนเราได้พกสัตว์เลี้ยงติดตัวไปด้วยทุกเวลา

Pico Miho เป็นศิลปินที่เรียนรู้และฝึกฝนทุกอย่างด้วยตัวเองทั้งหมด และผลงานชิ้นนี้ก็เกิดขึ้นจากความชอบส่วนตัวของเธอเอง ที่นอกจากจะชอบแมวและสัตว์ชนิดอื่นๆ แล้ว ยังชอบตุ๊กตาที่น่ารักและนุ่มนิ่มอีกด้วย

Pico Miho ชอบเล่นตุ๊กตาตั้งแต่เด็ก และเมื่อโตขึ้นเธอก็อยากมีตุ๊กตาที่สามารถพกพาไปด้วยได้ทุกที่ โดยไม่ต้องเขินหรืออายผู้คน เพราะมันมาในรูปแบบของกระเป๋าที่มีประโยชน์นั่นเอง

การพกกระเป๋ารูปตุ๊กตาทำให้เรารู้สึกเขินน้อยลงไปได้บ้าง แต่ความน่ารักของพวกมันยังอยู่เหมือนเดิมครบถ้วน และยังมีความนุ่มนิ่มน่ากอดไม่ต่างอะไรกับสัตว์เลี้ยงตัวจริงด้วย

นอกจากแมวแล้วก็ยังมีกระเป๋ารูปอื่นๆ ที่ Pico Miho ทำขึ้นมา อย่างเช่นรูปสุนัขที่ดูสวยสง่าและน่ารักในตัวเดียวกัน ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจคนรักสุนัขอย่างแน่นอน

ผลงานของเธอมีทั้งกระเป๋าสะพาย กระเป๋าใส่เครื่องเขียน ไปจนถึงกระเป๋าสตางค์ใบจิ๋ว ที่สามารถพกความน่ารักของเจ้าเหมียวไปด้วยได้ทุกที่ และยังมีประโยชน์ในด้านการใช้งานจริง

แมวที่สวยน่ารักและสมจริงมาก ราวกับเป็นผลงานศิลปะสำหรับตั้งโชว์ แต่นอกจากจะเอามาตั้งโชว์ได้แล้ว ตุ๊กตาเหล่านี้ยังมีประโยชน์มากกว่านั้นเพราะสามารถใส่ของได้

กระเป๋าแต่ละใบใช้เวลาทำค่อนข้างนาน เพราะมีรายละเอียดที่สมจริงในทุกๆ ส่วนนั่นเอง

แมวเหมียวตัวกลมที่น่ารักน่าเอ็นดู เหมือนเราได้พกตุ๊กตาตัวโปรดติดตัวไปด้วยทุกที่ ทั้งสะดวกต่อการพกพาและมีคุณค่าทางจิตใจอีกด้วย

สามารถรับชมผลงานเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ทางอินสตาแกรม @nekoseisaku_pico

ที่มา: boredpanda