ความน่ารักน่าเอ็นดูของแม่แมว ที่ตัวใหญ่เพราะท้องแก่ใกล้คลอดเต็มที

ความน่ารักของแม่แมวที่ท้องโตมาก จนเจ้าของอดสงสัยไม่ได้ว่าเจ้าเหมียวจะคลอดลูกเมื่อไหร่ แมวเหมียวตัวนี้เป็นแมวจรที่มาอยู่บ้านของคนใจดีที่ช่วยเลี้ยงมันไว้ และมันก็กำลังจะให้กำเนิดลูกแมวตัวน้อยในอีกไม่นาน

พบกับภาพความน่ารักของแม่แมวท้องโต ที่ดูเหมือนมันกำลังจะคลอดลูกในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว เพราะท้องของเจ้าเหมียวมีขนาดใหญ่มาก จนทำให้เจ้าของอดสงสัยไม่ได้ว่าเจ้าเหมียวจะให้กำเนิดลูกแมวเมื่อไหร่กันแน่

แมวเหมียวตัวนี้เป็นแม่แมวที่ท้องแก่ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว ทำให้ท้องของมันมีขนาดใหญ่โตมากๆ แต่เจ้าของก็ไม่แน่ใจว่าน้องแมวจะคลอดเมื่อไหร่ เพราะมันเป็นแมวจรที่มาขออาศัยอยู่ด้วย

เจ้าเหมียวตัวนี้เป็นแมวจรที่มาขออยู่กับคนใจดี ที่รับเลี้ยงมันไว้ด้วยความเอ็นดู และไม่นานเจ้าเหมียวก็ตั้งท้อง ดูเหมือนมันจะมีลูกหลายตัว เพราะท้องของเจ้าเหมียวมีขนาดใหญ่โตมากเลยทีเดียว

ตอนนี้เจ้าเหมียวท้องโตมากแต่ยังไม่คลอด และลูกแมวในท้องก็ยังดิ้นอยู่ เจ้าของจึงอยากรู้ว่าเจ้าเหมียวจะคลอดเมื่อไหร่กันแน่ จึงได้นำเรื่องราวของน้องแมวมาปรึกษาในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว

ถ้าเจ้าเหมียวตัวนี้คลอดลูกและเลี้ยงลูกจนโตแล้ว เจ้าของก็จะพาน้องแมวไปทำหมัน ถึงแม้มันจะเคยเป็นแมวจรมาก่อน แต่ก็โชคดีที่มีคนเมตตา และยังดูแลมันเป็นอย่างดี

ที่มา: บัวตูม สอนศรี