ความเท่ของเหล่าแมวเหมียว กับการถ่ายรูปหน้าตรงเหมือนภาพติดบัตร

ไม่ได้มีแต่มนุษย์ที่ชอบถ่ายภาพ หรือแม้แต่เซลฟี่หรือถ่ายภาพด้วยตนเอง แต่ยังมีสัตว์เลี้ยงบางชนิดที่ชอบถ่ายภาพไม่ต่างจากเราด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นแมวเหมียวที่ทำท่าให้คนถ่ายรูปอย่างมีความตั้งอกตั้งใจมาก

พบกับภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่โพสท่าถ่ายรูปอย่างตั้งอกตั้งใจมาก จนบางภาพก็ดูเหมือนเจ้าเหมียวนั้นกำลังเซลฟี่ด้วยตนเอง บางภาพก็ดูเหมือนภาพติดบัตร หรือบางภาพก็ฮาและน่ารักมากแบบนี้

ภาพความน่ารักของน้องแมวที่ดูเหมือนมันกำลังเซลฟี่หรือถ่ายภาพด้วยตนเอง และภาพที่ออกมาก็ดูน่ารักและขำกลิ้งไปพร้อมกันด้วย เป็นภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ จูเนียร์ ที่แชร์ลงในกลุ่มทาสแมว

หรือจะเป็นภาพความน่ารักขี้เล่นของแมวเหมียวอีกตัวหนึ่ง ที่ทำหน้าเหมือนกำลังขยิบตาให้เราถ่ายภาพมันได้อย่างน่ารักและเท่มาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Mew Nathapohn

เจ้าเหมียวที่ภาพถ่ายของมันดูเหมือนภาพเซลฟี่หน้าตรงเช่นเดียวกัน แต่อารมณ์ความรู้สึกก็แตกต่างจากเจ้าเหมียวอีกตัวหนึ่งมาก เพราะใบหน้าของมันดูง่วงนอนสุดๆ ภาพจากคุณ Da Ne

ความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่นอกจากจะนอนนิ่งๆ ให้เจ้าของถ่ายภาพ ภาพที่ออกมายังดูสวยงามเหมือนการถ่ายแบบเลยทีเดียว ภาพจากคุณ Your’re Mine

ลูกแมวน้อยที่ถึงแม้จะตัวเล็กจิ๋ว แต่ก็อยู่นิ่งๆ ให้คนถ่ายรูปได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูมาก แม้ว่ามันอาจจะต้องฝึกการมองกล้องอีกเล็กน้อย ภาพความน่ารักจากคุณ กรรณิกา ฯ.

ท่านั่งที่น่ารักเรียบร้อยมากของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่เก๊กท่าเหมือนกำลังถ่ายบัตรประชาชนสำหรับแมวเหมียวอยู่เลยทีเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ปาณิสรา สีไพร จี๊ดจ๊าด

ภาพถ่ายที่ดูกวนและน่ารักไปพร้อมกัน เมื่อแมวเหมียวตัวนี้ทำหน้าเหมือนไม่พอใจอะไรบางอย่าง คิ้วของมันจึงดูขมวดและตาก็หรี่ลงเล็กน้อย ภาพจากคุณ ก้องศัก สุนทรเทพวรากุล

บางครั้งเมื่อเราไม่ได้กะมุมให้ดีก่อนถ่ายภาพเซลฟี่ ภาพที่ออกมาก็จะมีความแปลกไปจากปกติเล็กน้อย และอาจจะมีลักษณะคล้ายกับภาพของเจ้าเหมียวตัวนี้จากเฟซบุ๊กของคุณ Kang Kang

เจ้าเหมียวสุดเท่ที่ถึงแม้ว่าจะอยู่ในอ้อมแขนมนุษย์ แต่มันก็โพสท่าถ่ายรูปได้อย่างเท่มาก โดยเฉพาะแขนที่ยื่นมาเหมือนมันกำลังกดถ่ายภาพด้วยตัวเอง ภาพจากคุณ ตาตา ตาตา

น้องแมวกับท่าทีที่ดูนิ่งไม่สนใจอะไร แต่มันก็ไม่หนีไปไหนเมื่อถูกถ่ายภาพ จนทำให้ภาพออกมาดูคล้ายกับภาพเซลฟี่มากด้วยเช่นกัน ภาพจากคุณ Rosaline Wr

เจ้าเหมียวน่ารักที่นอกจากจะอยู่นิ่งๆ ให้ถ่ายรูปได้อย่างง่ายดายแล้ว มันยังมีความสนใจกล้องมากด้วยเช่นกัน ภาพความน่ารักจากคุณ Valentina

ความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวตัวนี้ ที่ภาพของมันดูเหมือนมันกำลังถ่ายรูปเซลฟี่ตอนที่กำลังนอนอยู่บนเตียงเลย ภาพความน่ารักจากคุณ อย่ายืมตังกู กูมีแต่กูไม่ให้

ที่มา: จูเนียร์