การ์ตูนน่ารักปนฮา ตีแผ่ชีวิตประจำวันอันแสนป่วนของคนเลี้ยงแมว

ชีวิตของคนเลี้ยงแมวนั้นแตกต่างจากชีวิตของคนทั่วไปมาก เพราะเต็มไปด้วยเรื่องราวความปั่นป่วนวุ่นวายตลอดเวลา อย่างเช่นผลงานภาพวาดโดยศิลปินที่ถ่ายทอดชีวิตประจำวันของคนเลี้ยงแมวออกมาได้อย่างสมจริง

ชมผลงานภาพวาดของศิลปินที่ถ่ายทอดชีวิตประจำวันของคนเลี้ยงแมวออกมาได้อย่างสมจริงมาก เพราะนอกจากจะได้สัมผัสกับความน่ารักของแมวเหมียว ก็ยังได้สัมผัสกับความป่วนไม่เว้นแต่ละวันด้วยเช่นกัน

ผลงานภาพวาดของ Lingvistov ศิลปินที่นอกจากจะวาดภาพได้สวยน่ารัก ก็ยังเป็นคนรักแมวด้วยเช่นกัน เธอจึงได้ถ่ายทอดชีวิตประจำวันของคนเลี้ยงแมวออกมาเป็นภาพวาดได้อย่างสมจริงมากเลยทีเดียว

Lingvistov ไม่ได้เข้าเรียนศิลปะ แต่ด้วยใจที่รักในการวาดภาพ เธอจึงหมั่นฝึนฝนฝีมืออยู่ตลอดเวลา จนสามารถวาดภาพการ์ตูนออกมาได้อย่างสวยงาม น่ารัก และยังเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาแบบนี้

และผลงานที่โดดเด่นของเธอก็คือการตีแผ่ชีวิตประจำวันของคนเลี้ยงแมว เนื่องจากเธอเองก็เป็นคนรักแมวเช่นกัน จึงได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละวันมาวาดเป็นภาพการ์ตูนที่น่ารักและขำกลิ้ง

คนเลี้ยงแมวย่อมเข้าใจคนเลี้ยงแมวด้วยกัน และภาพวาดของ Lingvistov ก็ตรงกับชีวิตประจำวันของใครหลายๆ คน เพราะเหล่าแมวเหมียวนั้นมีความป่วน กวน และฮาเหมือนกันแทบทุกตัว

อย่างเช่นวิธีการเรียกร้องความสนใจของเหล่าแมวเหมียว เมื่อพวกมันอยากให้มนุษย์สนใจ ก็จะทำเรื่องป่วนๆ หลายอย่าง ไม่ว่าจะกัดแข้งกัดขา เหยียบคอมพิวเตอร์ แทะสายไฟ หรือทำให้คนสะดุด

บางสิ่งบางอย่างก็มีแต่คนรักแมวเท่านั้นที่จะเข้าใจ เพราะคนที่ไม่ได้เลี้ยงแมวก็อาจจะไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องทำแบบนี้ แต่คนเลี้ยงแมวรู้ดีว่าหลายอย่างที่ Lingvistov วาดนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง

ภาพวาดการ์ตูนของ Lingvistov นอกจากจะน่ารักและมีชีวิตชีวา ก็ยังสะท้อนชีวิตจริงของคนเลี้ยงแมวได้ดีมาก จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่คนรักแมวจะชอบการ์ตูนของเธอ

สามารถติดตามชมผลงานภาพวาดตีแผ่ชีวิตจริงของคนเลี้ยงแมวได้ทางอินสตาแกรม lingvistov เฟซบุ๊ก lingvistov ทวิตเตอร์ lingvistov หรือเว็บไซต์ lingvistov.com

ที่มา: boredpanda