แฟชั่นยอดฮิตในหมู่คนรักแมว “ถุงเท้า” ที่ทำให้เราดูเนียนไปกับเจ้าเหมียวที่บ้าน

การเลี้ยงแมวไม่ใช่งานที่ยาก เพราะสิ่งที่ยากกว่าก็คือการทำให้พวกมันหันมาสนใจเรา ทำให้มนุษย์ต่างก็คิดค้นกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆ ขึ้นมามากมาย หนึ่งในนั้นก็คือถุงเท้าที่เรียกความสนใจจากพวกมันได้เป็นอย่างดี

พบกับแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงมากในหมู่ “ทาสแมว” เพราะความฝันสูงสุดของคนรักแมวก็คือการได้รับความสนใจจากแมวเหมียวบ้าง และหนึ่งในวิธีที่สามารถเรียกร้องความสนใจจากพวกมันได้เป็นอย่างดีก็คือการสวมถุงเท้ารูปอุ้งเท้าเหมียว ที่ทำให้เท้าของเรากลายเป็นอุ้งเท้าน่ารักๆ ของแมวได้ในพริบตาเดียว

นี่คือแฟชั่นที่กำลังมาแรงมากในหมู่คนเลี้ยงแมว เพราะเป็นถุงเท้าที่นอกจากจะทำให้เท้าของเรากลายเป็นอุ้งเท้าแมวที่น่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ยังทำให้แมวเหมียวหันมาสนใจเราได้อีกด้วย

ถุงเท้าพิมพ์ลายเท้าแมวที่ทำให้เท้าของเรากลายเป็นอุ้งเท้าแมวได้ทันที และเมื่อเปรียบเทียบกับอุ้งเท้าแมวของจริง ก็พบว่ามีความแนบเนียนมาก และน่ารักไม่แพ้อุ้งเท้าแมวของจริงเลยก็ว่าได้

คนที่ซื้อถุงเท้าแบบนี้มาใช้ต่างก็พากันถ่ายรูปเท้าของตัวเองคู่กับแมวเหมียว เพื่อเปรียบเทียบว่าดูแนบเนียนไปกับอุ้งเท้าของพวกมันมากแค่ไหน และยังทำให้เห็นปฏิกิริยาของแมวที่ได้เห็นถุงเท้านี้ด้วย

เจ้าเหมียวกับถุงเท้าแมว ที่ดูแนบเนียนมากเป็นพิเศษถ้าหากว่าคุณเลี้ยงแมวที่มีขนลายเดียวกันแบบนี้

เปรียบเทียนความน่ารักระหว่างถุงเท้าอุ้งตีนแมวและเท้าจริงๆ ของพวกมัน ที่กลายเป็นเหมือนสมาคมหรือชมรมอะไรบางอย่างที่มีแมวเหมียวเป็นสัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์

นอกจากถุงเท้าเหล่านี้จะน่ารักและสวมใส่สบาย ยังสามารถเรียกความสนใจจากแมวเหมียวได้ ด้วยการทำให้พวกมันงงว่าทำไมมนุษย์จึงมีเท้าที่เหมือนของมันเป๊ะ

แฟชั่นฤดูหนาวสำหรับเหล่าทาสแมวเหมียว ที่ช่วยรักษาความอบอุ่นให้กับร่างกายและทำให้เกิดความอบอุ่นในใจด้วยเช่นกัน

เทรนด์ใหม่มาแรงที่ทาสแมวพลาดไม่ได้ เพราะจะมีโอกาสกี่ครั้งที่เราจะดูเหมือนแมวของตัวเอง

ความน่ารักของอุ้งเท้าแมวตัวจริงและถุงเท้าเลียนแบบ ที่ถึงแม้ว่าอย่างหลังจะดูหลอนและชวนให้ขนลุกเล็กน้อย แต่ก็มีความน่ารักไม่แพ้กันเลยทีเดียว

ถ้าทาสแมวคนไหนยังไม่มีถุงเท้าแบบนี้ ก็ต้องรีบไปหาซื้อมาเอาอกเอาใจเจ้าเหมียวโดยด่วน

ที่มา: brightside