น้องแมวจรนอนอยู่บนสะพานลอย รอคอยวันที่จะได้เจอเจ้าของหรือมีคนรับไปเลี้ยง

เจ้าแมวเหมียวที่น่าสงสารตัวหนึ่งนอนอยู่บนสะพานลอย รอคอยความช่วยเหลือจากใครสักคนอย่างมีความหวัง มันตกลงมาจากรถยนต์คันหนึ่งได้ราว 1 เดือนแล้ว แต่จนวันนี้น้องแมวก็ยังไม่เจอเจ้าของและไม่มีบ้าน

เรื่องราวของแมวเหมียวที่น่าสงสารตัวหนึ่ง น้องแมวตัวนี้นอนอยู่บนสะพายลอยตามลำพัง มันตกลงมาจากรถคันหนึ่งได้ราว 1 เดือนแล้วแต่ก็ยังไม่เจอเจ้าของและไม่มีใครเก็บไปเลี้ยง จนคนใจดีผ่านมาพบและช่วยเอาไว้

น้องแมวตัวหนึ่งนอนอยู่บนสะพานลอย มันเป็นน้องแมวจรไม่มีบ้าน คนในละแวกนั้นเล่าว่าเจ้าเหมียวตกลงมาจากรถคันหนึ่งได้ราว 1 เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่เจอเจ้าของและไม่มีใครรับมันไปเลี้ยงด้วย

จนเจ้าเหมียวได้เจอกับคนใจดีคนหนึ่ง ที่ไม่มองข้ามเจ้าเหมียวไป และพามันกลับไปดูแลที่บ้าน ถึงแม้จะยังหาเจ้าของน้องแมวไม่เจอแต่ตอนนี้ก็มีคนคอยดูแลให้มันได้กินอิ่ม

เจ้าเหมียวไม่ต้องอาศัยอยู่บนสะพานลอยอีก จากตอนแรกที่นอนอยู่อย่างโดดเดี่ยวน่าสงสาร ก็มีคนคอยดูแลหาข้าวหาน้ำให้กิน และพยายามตามหาเจ้าของเผื่อว่าจะมีคนตามหามันอยู่

เรื่องราวของแมวเหมียวที่ตามหาเจ้าของ จากที่ต้องอาศัยอยู่บนสะพานลอยอย่างน่าสงสารตามลำพัง แต่ตอนนี้ก็มีคนคอยดูแลชั่วคราว เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ Puma Suphatcha

ที่มา: Puma Suphatcha