ความตื่นเต้นดีใจของน้องแมวระบบปิด ที่ได้ออกไปเดินเล่นนอกบ้านเป็นครั้งแรก

น้องแมวบางตัวก็ถูกเลี้ยงในระบบปิดจนทำให้มันไม่เคยพบเห็นโลกภายนอกมาก่อน และการได้ออกมาผจญภัยนอกบ้านเป็นครั้งแรกก็เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากสำหรับพวกมัน อย่างเช่นภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวนี้

ความน่ารักของแมวเหมียวที่ถูกเลี้ยงในระบบปิดมาตลอด ทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ไม่มีประสบการณ์การผจญภัยนอกบ้านเหมือนกับแมวทั่วไป และเมื่อเจ้าเหมียวได้ออกมานอกบ้านมันจึงมีอาการตื่นเต้นมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของน้องแมวที่ไม่เคยได้ออกไปผจญภัยนอกบ้านมาก่อน มันจึงรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากเมื่อได้ออกมาเดินเล่นข้างนอกเป็นครั้งแรกในชีวิต เพราะที่ผ่านมาถูกเลี้ยงในระบบปิดมาตลอดนั่นเอง

แมวเหมียวบางตัวก็ถูกเลี้ยงในบ้านมาตลอด ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีและปลอดภัยสำหรับพวกมัน แต่บางครั้งเจ้าของก็อาจจะพาเจ้าเหมียวออกมาเดินเล่นบ้าง จึงทำให้มันรู้สึกตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจมากแบบนี้

ความน่ารักของน้องแมวที่เคยเป็นเด็กเรียบร้อยอยู่ในบ้าน เมื่อได้ออกมานอกบ้านจึงเกิดอาการสับสน ตื่นเต้น แต่ก็ดีใจ จนทำให้หน้าตาของเจ้าเหมียวมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษเลย

ภาพความน่ารักของน้องแมวที่ได้ออกมาเดินเล่นนอกบ้านเป็นครั้งแรก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ Surirat Klinrit ซึ่งน้องแมวตัวนี้มีชื่อว่าเจ้าปอเช่

ที่มา: Surirat Klinrit