วีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียว ที่ซนจนเจ้าของคิดว่าเผลอรับลิงมาเลี้ยง

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดื้อและซนมาก จนบางครั้งพวกมันก็มีพฤติกรรมที่ไม่ค่อยเหมือนสัตว์เลี้ยงเท่าไหร่ แต่เหมือนสัตว์ที่ซนมากๆ อย่างลิงมากกว่า อย่างเช่นพฤติกรรมความป่วนของแมวที่กลายร่างเป็นลิงจอมซนไปแล้ว

รวมภาพความป่วนและซนของเหล่าแมวเหมียว ที่ทำตัวไม่เหมือนแมวเท่าไหร่ เพราะบางครั้งพวกมันก็มีพฤติกรรมคล้ายกับลิงมาก อย่างเช่นความดื้อของเหล่าแมวเหมียวที่ปีนป่ายได้อย่างคล่องแคล่วแบบนี้

พฤติกรรมความซนของเจ้าเหมียวจอมป่วน ที่ทำตัวไม่ค่อยเหมือนแมวเท่าไหร่ แต่เหมือนลิงที่ชอบปีนขึ้นไปตามต้นไม้หรือที่ต่างๆ เมื่อมันปีนขึ้นไปบนประตูแบบนี้ ภาพจากคุณ ทำงานจนมือแตก

ความแสบและซนของแมวเหมียวที่คนเลี้ยงแมวทุกคนต้องเจอ ถ้าบ้านนั้นมีประตูหรือหน้าต่างมุ้งลวด เจ้าเหมียวก็ไม่เคยพลาดที่จะปีนป่ายขึ้นไปอย่างสนุกสนาน ภาพจากคุณ Worada Pinnok

เจ้าเหมียวน้อยที่ดื้อและซนมากตั้งแต่เด็ก ถึงแม้จะตัวเล็กแต่มันก็ปีนป่ายขึ้นไปตามที่ต่างๆ ได้อย่างคล่องแคล่วไม่แพ้ลิงเช่นกัน ภาพความซนแต่น่ารักจากคุณ Jo Farsia

วีรกรรมความป่วนของน้องแมวจอมดื้อ ถึงแม้ในบ้านจะไม่มีต้นไม้ให้พวกมันปีนป่ายเหมือนลิง แต่น้องแมวก็สามารถปีนทุกอย่างได้เสมอ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Veerada Prongpromma

ความซนที่มากันเป็นแก๊ง ของแก๊งแมวเหมียวจอมป่วนที่พากันปีนป่ายขึ้นไปบนผ้าม่านอย่างสนุกสนานพร้อมกันหลายตัวเลยทีเดียว ภาพความป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ Mewzii Thepsing

แมวเหมียวที่ไม่ได้ปีนเก่งแค่ต้นไม้หรือมุ้งลวดเท่าไหร่ แต่มันสามารถปีนขึ้นไปได้ทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่เสาบ้าน ภาพความป่วนปนน่ารักจากคุณ Mizxi MiMiew

บางครั้งคนเลี้ยงแมวก็สับสนและไม่แน่ใจ ว่าพวกเขาเลี้ยงแมวจริงๆ หรือไม่ เพราะพฤติกรรมของน้องเหมียวนั้นดูคล้ายกับลิงมากกว่า อย่างเช่นน้องแมวตัวนี้จากคุณ Yinyangs Leeraweekiat

ความดื้อของน้องแมวที่ปีนขึ้นมาชมวิวบนประตู เป็นวิธีการเรียกร้องความสนใจอย่างหนึ่งเมื่อแมวเหมียวอยากเข้าหรือออกจากบ้าน ภาพความป่วนจากคุณ ปริญญา ยอดรัก

วีรกรรมความป่วนของแมวเหมียวที่ไม่ยอมแพ้ให้กับอุปสรรคต่างๆ ถึงแม้จะมีผ่านม่านบังประตูหน้าต่างเอาไว้ มันก็ยังมุดเข้าไปปีนจนได้อยู่ดี ภาพความป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ Toon Nankhonon

ที่มา: ทำงานจนมือแตก