กล้องวงจรปิดเผยภาพเหล่าเหมียวจอมดื้อ ขณะที่กำลังค้นตู้เย็นอย่างสนุกสนาน

เมื่อข้าวของในตู้เย็นหายไปอย่างปริศนา เจ้าของบ้านจึงทำการติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ในครัว และกล้องวงจรปิดก็สามารถจับขโมยได้อย่างคาหนังคาเขา นั่นก็คือเหล่าแมวเหมียวจอมป่วนในบ้านของเธอนั่นเอง

เรื่องราวปริศนาที่กลายเป็นเรื่องขำกลิ้ง ได้เกิดขึ้นที่บ้านของหญิงสาวคนหนึ่ง เมื่ออาหารที่เธอเก็บเอาไว้ในตู้เย็นได้หายไปอย่างลึกลับ เธอจึงทำการติดตั้งกล้องวงจรปิดจนสามารถจับหัวขโมยได้อย่างคาหนังคาเขา

เหตุการณ์สุดประหลาดนี้เกิดขึ้นที่บ้านของคุณ Celeste Miño เมื่ออาหารที่เธอเก็บไว้ในตู้เย็นได้หายไปอย่างลึกลับ แต่ข้าวของมีค่าอื่นๆ ไม่ได้หายไปด้วย ทำให้เธอสงสัยจนต้องติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ในครัว

หลังจากติดตั้งกล้องวงจรปิดในครัวเสร็จเรียบร้อย ก็ทำให้เธอสามารถไขปริศนาได้ เพราะผู้ที่มาขโมยอาหารในตู้เย็นของเธอไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแก๊งแมวเหมียวจอมแสบที่คุณ Celeste Miño เลี้ยงเอาไว้นั่นเอง

แก๊งแมวเหมียวจอมแสบนำทีมโดยเจ้าเหมียวส้ม ที่ทำหน้าที่เป็นผู้เปิดประตูตู้เย็น จากนั้นมันก็เรียกแมวเหมียวตัวอื่นให้มาค้นอาหารในตู้เย็นด้วยกัน จนไม่นานน้องแมวทั้งบ้านก็มากองรวมกันอยู่หน้าตู้เย็นกันหมด

เมื่อกล้องวงจรปิดจับภาพหัวขโมยเอาไว้ได้ ก็ทำให้คุณ Celeste Miño สามารถจับขโมยได้อย่างคาหนังคาเขา แต่ถึงแม้ว่าจะถูกจับได้พร้อมหลักฐานคาตา เหล่าแมวเหมียวก็ไม่ได้มีอาการสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย

ที่มา: thedodo