ลูกแมวน้อยสวยเหมือนแม่ไม่มีผิด และยังรักกันมากยิ่งกว่าแม่ลูกทั่วไป

พบกับเรื่องราวความรักของแม่แมวและลูกแมวที่นอกจากจะหน้าตาเหมือนกัน พวกมันยังรักและผูกพันกันมากกว่าแม่แมวและลูกแมวทั่วไป ทำให้ครอบครัวแมวเหมียวที่แสนน่ารักทั้งสองตัวนี้ไม่อาจแยกจากกันได้เลย

แม่แมวตัวหนึ่งถูกพามาที่มูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ และส่งต่อไปยังบ้านอุปถัมภ์ที่พร้อมดูแลมันและลูกที่กำลังจะเกิดในไม่ช้า แม่แมวจึงดีใจที่มีที่ปลอดภัยให้ดูแลลูกน้อย และพวกมันก็กลายเป็นแม่ลูกที่ตัวติดกันตลอดเวลา

แมวหลายตัวถูกพามาที่ Rescue Cats of Florida หลังจากฟาร์มแมวแห่งหนึ่งปิดกิจการ พวกเขามีแม่แมว ลูกแมว และแมวท้องอีกหลายตัวด้วยกัน ซึ่งพวกมันก็ต้องการความช่วยเหลือและการดูแลอย่างเป็นพิเศษ

คุณ Samantha Fox จาก Fox Foster Kittens จึงได้ช่วยรับแม่แมวและลูกแมวบางตัวไปดูแล หนึ่งในนั้นก็คือ Gucci แมวพันธุ์นโปเลียนที่กำลังตั้งท้องอยู่ และมันกำลังจะให้กำเนิดลูกแมวตัวน้อยในอีกไม่กี่วัน

เมื่อได้เข้าไปอยู่ในบ้านอุปถัมภ์ที่อบอุ่นและปลอดภัย แม่แมวก็ให้กำเนิดลูกของมันออกมาได้อย่างไม่มีปัญหา มันให้กำเนิดลูกแมวสีส้มที่น่ารักน่าเอ็นดูมากออกมาหนึ่งตัว และเจ้าเหมียวก็ได้รับการตั้งชื่อว่า Versace

Versace เป็นลูกแมวที่น่ารักเหมือนแม่ของมันไม่มีผิดเพี้ยน มันมีขนสีส้มสดใส และหน้าตาสวยเกินกว่าแมวมาก นอกจากนี้มันยังเป็นลูกแมวที่แข็งแรงสมบูรณ์และตัวโต ถึงแม้ว่าแม่ของมันจะมีน้ำหนักเพียง 2 กิโลกรัม

ยิ่งโตขึ้น Versace ก็ยิ่งสวยเหมือนแม่ของมันมากขึ้นทุกวัน นอกจากนี้พวกมันยังเป็นคู่แม่ลูกที่รักและสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ คุณ Samantha เองบอกว่าเธอไม่เคยเห็นแม่แมวตัวไหนที่รักลูกของมันเท่านี้เลย

แม้กระทั่งตอนที่ Versace โตพอที่จะกินอาหารเองได้ มันก็ยังตัวติดกับแม่ของมันตลอดเวลา หลังจากกินอาหารเสร็จ Gucci ก็จะดูแลลูกน้อยของมันอย่างตั้งอกตั้งใจมาก ทั้งเลียทำความสะอาดและให้ความอบอุ่นกับลูก

เมื่อได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากแม่ Versace ก็ตัวโตขึ้นทุกวัน จากลูกแมวแรกเกิดกลายเป็นลูกแมววัยซนที่ขนฟูสวยงามมาก จนอีกไม่นานมันก็คงโตและแข็งแรงพอที่จะย้ายไปอยู่กับครอบครัวที่ถาวรได้แล้ว

แน่นอนว่า Gucci และ Versace จะได้ย้ายไปอยู่กับครอบครัวที่สามารถรับพวกมันไปทั้งสองตัวได้ เพราะพวกมันมีสายใยสุดพิเศษที่ไม่อาจแยกจากกันได้เลย และพวกมันก็จะได้อยู่ด้วยกันไปตลอดในครอบครัวที่อบอุ่น

ที่มา: lovemeow