เจ้าเหมียวนอนอยู่บนม้านั่งรอคอยวันที่จะได้มีบ้าน และวันหนึ่งฝันก็กลายเป็นความจริง

แมวจรตัวหนึ่งนอนอยู่บนม้านั่ง รอคอยใครสักคนที่จะผ่านมาพบและช่วยให้มันได้มีบ้าน และวันหนึ่งความฝันของเจ้าแมวเหมียวก็กลายเป็นความจริงขึ้นมา นอกจากนี้มันยังได้เดินทางไกลไปถึงสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

เรื่องราวของแมวเหมียวที่นอนอยู่บนม้านั่งข้างถนน รอคอยวันที่ใครสักคนจะผ่านมาพบและช่วยเหลือมัน และวันหนึ่งมันก็ได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีน้ำใจ และเดินทางไกลไปถึงสหรัฐอเมริกาเพื่อพบกับครอบครัวใหม่

พลเมืองดีพบแมวตัวหนึ่งนอนอยู่บนม้านั่งริมถนน มันเป็นหนึ่งในบรรดาแมวจรที่อาศัยอยู่ข้างถนนในประเทศคูเวต เจ้าเหมียวตัวนี้เป็นมิตรและไม่ก้าวร้าวเลย และดูเหมือนว่ามันจะได้รับบาดเจ็บมาอีกด้วย

คุณ Alina Lazaryeva จาก Kuwait Animal Aid และอาสาสมัครหลายคนเดินทางไปหาเจ้าเหมียวทันที แต่เมื่อไปถึงกลับไม่พบมัน จึงทิ้งเบอร์ไว้ให้กับพนักงานรักษาความปลอดภัยที่อยู่ในละแวกนั้นให้โทรตามถ้าเจอมันอีก

โชคดีที่รปภ.พบเจ้าเหมียวอีกครั้ง และรีบโทรตาม Kuwait Animal Aid ให้เดินทางมารับตัวมันอย่างรวดเร็ว เจ้าเหมียวจึงได้เข้ามาอยู่ในความดูแลของพวกเขา ไม่ต้องกลับไปใช้ชีวิตเป็นแมวจรข้างถนนอีกต่อไป

พวกเขาตั้งชื่อให้กับเจ้าเหมียวว่า London และพามันไปอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ นอกจากมันจะได้เข้าไปอยู่ในบ้านที่อบอุ่นและมีอาหารกินอิ่มตลอดเวลา ก็ยังได้รับความรักและได้เล่นอย่างสนุกสนานทุกวัน

เจ้าเหมียวตัวนี้มีนิสัยอ่อนโยนและเป็นมิตรมากโดยเฉพาะกับเด็กๆ เจ้าเหมียว London ชอบอยู่ใกล้ชิดกับคนตลอดเวลา และมันก็ยังเป็นมิตรกับแมวและสุนัขตัวอื่นทุกตัว เรียกได้ว่าเป็นน้องแมวที่นิสัยดีมากจริงๆ

Kuwait Animal Aid เป็นองค์กรที่ทำงานร่วมกับองค์กรช่วยเหลือสัตว์ในสหรัฐอเมริกา พวกเขาส่งสัตว์ไร้บ้านหลายตัวไปยังสหรัฐฯเพื่อให้พวกมันได้มีบ้าน เช่นเดียวกับ London ที่ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศด้วย

เจ้าเหมียวเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาและได้อยู่ในความดูแลของ City Kitties DC ซึ่งมันก็ปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ได้ดีมาก แม้จะต้องเดินทางไกลข้ามประเทศก็ไม่มีปัญหา มันเป็นแมวที่นิสัยดีและชิลมากที่สุดตัวหนึ่งเลย

เจ้าเหมียว London มีความสุขกับชีวิตใหม่ในต่างแดน ทำให้มันไม่คิดถึงชีวิตข้างถนนอีก และไม่นานหลังจากนั้นก็มีครอบครัวใจดีตกลงรับมันไปเลี้ยง ทำให้เจ้าเหมียวได้กลายเป็นแมวในบ้านอย่างสมบูรณ์

ที่มา: lovemeow