เมื่อคุณแม่ซื้อลู่วิ่งอันใหม่มาให้ แต่น้องแมวเหมือนจะสู้กลับซะแล้ว

แมวเป็นสัตว์ที่ชอบทำตามใจตัวเองมาก จนไม่มีใครสามารถบังคับให้พวกมันทำอะไรได้เลย อย่างเช่นเรื่องราวความป่วนฮาแต่น่ารักของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่เจ้าของซื้อลู่วิ่งมาให้แต่เจ้าเหมียวสู้กลับทุกครั้งเลยทีเดียว

เรื่องราวความป่วนและฮาของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง เมื่อเจ้าของหวังดีซื้อลู่วิ่งสำหรับสัตว์เลี้ยงมาให้กับมัน แต่เจ้าเหมียวตัวนี้กลับไม่ยอมใช้ลู่วิ่งออกกำลังกาย และพยายามสู้กลับอย่างเต็มที่จนคุณแม่สู้ไม่ได้เลย

เมื่อคุณแม่ซื้อลู่วิ่งสำหรับออกกำลังกายมาให้กับแมวเหมียว เพราะคิดว่าจะช่วยให้มันแข็งแรงและหุ่นดี แต่ลืมคิดไปว่าน้องแมวเป็นสัตว์ที่ดื้อมาก จนเราไม่สามารถบังคับให้พวกมันออกกำลังกายได้

พอคุณแม่อุ้มเจ้าเหมียวมายืนที่ลู่วิ่งออกกำลังกาย เจ้าเหมียวตัวป่วนก็รีบม้วนตัวทันที และเมื่อคุณแม่ปล่อยมือจากตัวเจ้าเหมียว มันก็ม้วนลงไปกับลู่วิ่งอย่างขำกลิ้งและน่าเอ็นดูมาก

เจ้าเหมียวปล่อยตัวให้ไหลไปกับลู่วิ่งอันใหม่ เพื่อที่มันจะได้ไม่ต้องออกกำลังกายให้เหนื่อย เป็นน้องแมวที่ป่วน ฮา แต่ก็น่ารักน่าเอ็นดู จนคุณแม่ทำอะไรไม่ได้นอกจากต้องพยายามต่อไป

ภาพความชิลของเจ้าเหมียวกับลู่วิ่งอันใหม่ ที่ดูเหมือนตอนนี้จะกลายเป็นที่นอนของเจ้าเหมียวไปแล้ว เรื่องราวความฮาของน้องแมวกับลู่วิ่งได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner

ที่มา: Chiranapha Karnchanaphitak