การปรับปรุงระเบียงห้องให้แมวเหมียว คนก็หายห่วงน้องแมวก็ส่องนกได้อย่างมีความสุข

ไม่ว่าเราจะดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างน้องแมวดีแค่ไหน อุบัติเหตุก็ยังเป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา คนเลี้ยงแมวจึงต้องหาวิธีป้องกันไม่ให้มีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้น อย่างเช่นเจ้าของที่ทุ่มเทปรับปรุงระเบียงให้กับเหล่าแมวเหมียว

แมวเป็นสัตว์ที่ขี้เล่น ซุกซน และอยากรู้อยากเห็นมาก คนเลี้ยงแมวจึงต้องคอยดูแลพวกมันไม่ให้คลาดสายตา และเพื่อเป็นการปกป้องไม่ให้เกิดอันตรายขึ้นกับแมวที่รัก เจ้าของจึงทำการปรับปรุงระเบียงให้ใหม่ซะเลย

การปรับปรุงระเบียงเพื่อน้องแมวที่รัก เมื่อเจ้าของกลัวว่าเวลาน้องแมวออกไปชมนกชมไม้ที่ระเบียงก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาได้ เพราะถึงแม้แมวจะชอบปีนป่าย แต่ก็ยังเกิดเรื่องผิดพลาดได้ตลอดเวลา

เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ และยังเป็นการช่วยป้องกันปัญหาแมวหาย เจ้าของน้องแมวและเจ้าของห้องนี้จึงทุ่มทุนไปกับการปรับปรุงระเบียงห้องบนชั้น 5 ให้กลายเป็นโซนพักผ่อนหย่อนใจของแมวเหมียว

หลังจากปรับปรุงเสร็จแล้วเหล่าแมวเหมียวก็สามารถออกมาชมนกชมไม้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องกลัวว่าพวกมันจะกระโดดพลาดจนตกลงไป เป็นไอเดียที่ดีและปลอดภัยสำหรับคนเลี้ยงแมวมากจริงๆ

เหล่าแมวเหมียวเองก็ดูมีความสุข เพราะสามารถชมนกชมไม้ได้อย่างอิสระไม่ต้องจำกัดเวลา ไอเดียสุดเก๋และเหมาะสำหรับคนเลี้ยงแมวบนตึกสูง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ ชะนี ช่างฝัน

ที่มา: ชะนี ช่างฝัน