ความน่ารักของเจ้าแมวจร ที่เข้ามาออดอ้อนเพราะอยากตามไปอยู่ที่บ้านด้วย

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก ช่างอ้อน และฉลาดแสนรู้ ถึงแม้ว่าแมวบางตัวจะไม่มีบ้านและไม่มีเจ้าของ แต่เมื่อมันต้องการความรักจากใครสักคน เจ้าเหมียวก็จะเข้าไปออดอ้อนคนที่มันเจอเพราะอยากให้พวกเขารับมันไปดูแล

พบกับความน่ารักของแมวเหมียวขี้อ้อน ที่เข้ามาออดอ้อนคนอย่างน่ารักน่าเอ็นดู น้องแมวตัวนี้น่าจะเป็นแมวจรที่อยากมีบ้านเหมือนกับแมวตัวอื่น มันจึงเดินเข้ามาหาและร้องเรียกเพื่อให้มนุษย์รับมันกลับไปเลี้ยงที่บ้าน

ความน่ารักของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่เดินเข้ามาหาคนแปลกหน้าเพราะอยากขออยู่ด้วย ถึงแม้ว่าหน้าตาของน้องแมวตัวนี้จะดูเบื่อและเซ็งเล็กน้อย แต่มันก็เป็นแมวเหมียวที่ขี้อ้อนและนิสัยดีมาก

เจ้าเหมียวเดินเข้ามาอ้อนและส่งเสียงร้องเรียกมนุษย์ มันน่าจะเป็นแมวจรที่ไม่มีบ้านอยู่ จึงเข้ามาอ้อนขออาหารและขอตามไปอยู่ที่บ้านด้วย ซึ่งความน่ารักของมันก็ทำให้คนที่เจอรู้สึกเอ็นดูมากเลยทีเดียว

น้องแมวบางตัวก็อาจจะไม่ได้โชคดีมีบ้านที่อบอุ่นเหมือนกับแมวตัวอื่น แต่พวกมันก็ไม่ยอมแพ้และใช้ความน่ารักขี้อ้อนเข้ามาช่วยในการหาบ้านใหม่ให้กับตัวเอง อย่างเช่นความฉลาดแสนรู้ของเจ้าเหมียวตัวนี้

ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวจรขี้อ้อน ที่เดินเข้ามาร้องเรียกเหมือนอยากตามไปอยู่ที่บ้านด้วยคน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว4.0 จากเฟซบุ๊กของคุณ อาร์ต ทองเหลือง

ที่มา: อาร์ต ทองเหลือง