ความฮาของศิลปินแมวเหมียวมาแล้ว พร้อมอินเนอร์นักดนตรีจัดเต็มยิ่งกว่าร็อคสตาร์

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดูแล้ว พวกมันก็ยังเป็นอะไรได้อีกหลายอย่าง ไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงจอมป่วนหรือลูกรักของคนในบ้านเท่านั้น แต่น้องแมวบางตัวก็ยังมีความเป็นศิลปินนักดนตรีอีกด้วย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่มีความสามารถในการเป็นอะไรได้หลายอย่าง นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักและลูกรักของคนในบ้าน น้องแมวบางตัวก็ยังมีความเป็นศิลปินอีกด้วย

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักของมนุษย์ น้องแมวก็ยังมีความสามารถในการเป็นอย่างอื่นได้อีก อย่างเช่นน้องแมวตัวนี้ที่มีความเป็นศิลปินนักดนตรี

เจ้าแมวเหมียวกำลังดีดอูคูเลเล่และร้องเพลงอย่างสนุกสนานสุดๆ เรียกได้ว่ามีจิตวิญญาณและสายเลือดของศิลปินอย่างแท้จริง ทั้งท่าทางและอินเนอร์ของเจ้าเหมียวนั้นดูเท่ไม่แพ้นักดนตรีตัวจริงเลย

ถึงแม้ว่าในความเป็นจริงแมวเหมียวจะร้องเพลงหรือเล่นดนตรีไม่ได้ แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็มีความเป็นศิลปินแบบเต็มตัว เห็นได้จากอินเนอร์ของแมวเหมียวที่จัดเต็มไม่แพ้ศิลปินดังๆ ระดับโลก

ความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าแมวเหมียวนักดนตรี ที่เล่นอูคูเลเล่และร้องเพลงอย่างตั้งอกตั้งใจมาก มันอ้าปากกว้างเหมือนนักร้องที่กำลังแสดงคอนเสิร์ต เป็นคอนเสิร์ตที่น่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ

ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของแมวเหมียวนักดนตรี ที่มาพร้อมกับอินเนอร์ศิลปินแบบจัดเต็มมาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊ก วิรเชษฐ์ น้องแอนฟิว ชินวังโส

ที่มา: วิรเชษฐ์ น้องแอนฟิว ชินวังโส