ความน่าเห็นใจของเจ้าแมวน้อย ที่ติดแม่มากจนไม่อยากห่างกันเลยแม้แต่นาทีเดียว

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยขี้อ้อนและติดคนมาก พวกมันไม่อยากอยู่ห่างจากเจ้าของเลยโดยเฉพาะลูกแมวน้อยตัวจิ๋ว อย่างเช่นความน่ารักปนน่าเห็นใจของเจ้าแมวเหมียวที่น้ำตาคลอทุกครั้งที่คุณแม่ต้องออกไปทำงาน

พบกับความน่ารักปนน่าสงสารของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่ไม่อยากอยู่ห่างเจ้าของเลยแม้แต่นาทีเดียว ทุกวันเมื่อเจ้าของออกไปทำงานหาเงินนอกบ้าน พอกลับบ้านก็จะพบเจ้าแมวน้อยตัวนี้ร้องไห้น้ำตาคลอตลอด

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อยที่ติดเจ้าของมาก นอกจากมันจะชอบอยู่ใกล้ชิดกับคนตลอดเวลา ทุกครั้งที่คุณแม่ออกไปทำงานนอกบ้าน เจ้าลูกแมวตัวน้อยก็จะนั่งรอด้วยความคิดถึง

เมื่อเจ้าของกลับมาถึงบ้าน ก็จะพบเจ้าแมวน้อยนั่งรออยู่ และบางครั้งมันก็ยังร้องไห้น้ำตาคลออย่างน่าเอ็นดู เป็นเจ้าแมวน้อยที่มีนิสัยขี้อ้อนและติดคนมากเลยทีเดียว

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยออดอ้อน พวกมันไม่อยากอยู่ห่างคนที่มันรักเลยแม้แต่นาทีเดียว เวลาเจ้าของต้องออกไปทำงานจึงทำให้เจ้าเหมียวเศร้ามากเหมือนกับเจ้าแมวน้อยตัวนี้

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย แม้ว่าในเวลาปกติมันจะดื้อและซน แต่เวลาเจ้าของไม่อยู่ก็กลายเป็นแมวจ๋อยน่าสงสาร ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Kanyaphat Saeaiao

ที่มา: Kanyaphat Saeaiao