เผยความฮา เมื่อเจ้านายต้องรับมือเหมียวน้อยที่คอยป่วนตอนทำงานหน้าคอม

คนเลี้ยงแมวหลายคนน่าจะเคยประสบปัญหาถูกแมวกวนใจระหว่างที่กำลังทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ และหลายคนก็มีวิธีแก้ปัญหาที่น่ารักและครีเอทมาก ด้วยการหาคอมพิวเตอร์เครื่องจิ๋วมาให้กับเจ้าเหมียวซะเลย

ไอเดียการแก้ไขปัญหาถูกน้องแมวกวนใจระหว่างทำงาน เมื่อเหล่าแมวเหมียวชอบมาทำตัวป่วนและวุ่นวายตอนที่เจ้าของกำลังทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ เจ้าของจึงต้องหาคอมเครื่องจิ๋วมาให้กับเจ้าเหมียวโดยเฉพาะ

เมื่อน้องแมวชอบมาทำตัวปั่นป่วนและวุ่นวายตอนที่มนุษย์กำลังทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ เจ้าของจึงต้องหาวิธีแก้ไขปัญหาให้หมดไป ด้วยการหาซื้อคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กเครื่องจิ๋วมาให้กับเจ้าเหมียวแบบนี้

คอมพิวเตอร์เครื่องจิ๋วสำหรับแมวเหมียวโดยเฉพาะ เมื่อน้องแมวมีคอมเครื่องเล็กเป็นของตัวเอง มันก็ไม่ต้องทำตัวป่วนและรบกวนเจ้าของอีก เป็นวิธีแก้ไขปัญหาที่ได้ประโยชน์ด้วยกันทั้งสองฝ่าย

เจ้าเหมียวจ้องมองโน๊ตบุ๊กจอเล็กของมันอย่างตั้งอกตั้งใจ โดยมีเจ้าของคอยสอนว่าต้องทำอะไรบ้าง แม้คอมเครื่องเล็กจะทำงานได้ไม่เหมือนกับคอมเครื่องใหญ่ แต่ก็ดึงความสนใจของเจ้าเหมียวได้เป็นอย่างดี

ความน่ารักของเจ้าเหมียวที่กำลังจ้องหน้าจอส่วนตัวของมันเอง จึงไม่ต้องรบกวนเจ้าของอีก ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าเหมียวและคอมเครื่องจิ๋วได้ถูกนำมาแบ่งปันในอินสตาแกรม soonmoo_cat

ที่มา: soonmoo_cat