ไอเดียที่นอนแมวเหมียวลูกรัก หมดปัญหาการถูกน้องแมวแย่งเตียง

แม้ว่าแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่สามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา แต่บางครั้งพวกมันก็ยังต้องการที่นอนที่มีความสบายมากเป็นพิเศษ แมวหลายตัวจึงชอบแย่งที่นอนมนุษย์ จนอาจทำให้นอนไม่สบายทั้งแมวและเจ้าของได้

บางครั้งสัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวก็ชอบแย่งที่นอนมนุษย์ จนทำให้นอนไม่สบายทั้งเจ้าของและแมวเหมียว คนรักแมวจึงต้องหาวิธีแก้ปัญหาที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย อย่างเช่นการซื้อที่นอนใหม่ให้กับเจ้าเหมียวซะเลย

ไอเดียการแก้ปัญหาถูกแมวเหมียวแย่งที่นอน เมื่อน้องแมวชอบกระโดดขึ้นมาบนเตียงและแย่งที่นอนมนุษย์ จึงต้องแก้ปัญหาด้วยการเสริมเตียงให้กับเจ้าเหมียว เป็นเตียงนอนอันเล็กจิ๋วที่ติดกับเตียงใหญ่ได้

เมื่อติดตั้งเตียงเล็กไว้ข้างเตียงเจ้าของแล้ว น้องแมวก็รีบกระโดดขึ้นไปนอนอย่างมีความสุขทันที ถึงแม้ว่าเตียงจะไม่กว้างขวางเหมือนกับเตียงของคน แต่ดูเหมือนน้องแมวจะชอบที่นอนแบบนี้มากเลยทีเดียว

หลังจากติดตั้งเตียงใหม่ให้กับน้องแมวแล้ว ทั้งคนและแมวก็นอนหลับได้อย่างมีความสุขไม่ต้องเบียดกัน เป็นวิธีแก้ไขปัญหาที่ฉลาดและน่ารักมาก เหมาะกับครอบครัวที่ถูกแมวแย่งที่นอนบ่อยๆ

และถ้ามีน้องแมวมากกว่าหนึ่งตัว ก็สามารถติดตั้งเตียงจิ๋วเพิ่มให้กับเจ้าเหมียวได้ เหมือนกับน้องแมวสองตัวนี้ที่นอนหลับสบายและมีความสุขสุดๆ เป็นไอเดียที่มีประโยชน์มากๆ

ที่มา: E’Chida Chananchida Putthong