วีรกรรมความป่วนของคุณลูกแต่ละบ้าน ที่ทำให้พ่อแม่บันเทิงได้ทุกวันทุกเวลา

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดู แต่พวกมันก็มีความแสบและซนไม่น้อยไปกว่าสัตว์เลี้ยงชนิดอื่น และไม่ว่าเราจะรักและเอ็นดูเจ้าแมวเหมียวมากสักแค่ไหน บางครั้งก็ยังต้องปวดหัวกับวีรกรรมป่วนๆ ของพวกมัน

รวมวีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียว ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักจนใครก็ต้องหลง แต่แมวเหมียวก็มีความแสบและซนไม่น้อยไปกว่าสัตว์ชนิดอื่น และทำให้เจ้าของปวดหัวกับพวกมันได้ตลอดเวลา

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวขนสีขาว ที่หน้าตาบ้องแบ๊วและมีขนสีขาวสะอาดสะอ้าน แต่กว่าจะสะอาดได้แบบนี้เจ้าของก็ต้องอาบน้ำให้กับมันเป็นประจำ เพราะเจ้าเหมียวชอบแอบหนีไปเล่นจนตัวเปื้อนทุกวันเลย

หลังจากแอบหนีออกจากบ้านไปเล่นซนจนตัวเปื้อน และถูกจับขัดสีฉวีวรรณจนสะอาดสะอ้าน เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังไม่สำนึกผิด และยังแอบหนีไปนอนเล่นดินจนตัวเปื้อนเหมือนเดิม ภาพจากคุณ Warakorn Suwanalao

แมวทุกตัวล้วนมีความน่ารัก แต่พวกมันก็มาพร้อมกับความแสบและซนที่ทำให้เจ้าของปวดหัวได้อยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีแมวตัวไหนที่ไม่ซนเลย ภาพความน่ารักจากคุณ บูรพาไร้พ่าย อินทรชิต

น้องแมวที่ปกติแล้วมีขนสีอ่อนมาก แต่ตอนนี้ดูมอมแมมไปหมดเพราะมันเล่นซนจนตัวเปื้อนนั่นเอง บางครั้งเจ้าเหมียวก็เล่นซนจนไม่สนใจสีขนของตัวเองเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ หยิน’ หยาง

ความน่ารักปนแสบของเจ้าแมวเหมียว แค่เห็นหน้าก็รู้ได้เลยว่ามันแสบและป่วนมากๆ ถึงแม้จะมีสายจูงแต่เจ้าเหมียวก็ยังพร้อมป่วนได้ตลอดเวลา ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ สมปอง แสวงชัย

เจ้าเหมียวดำที่กำลังนอนเล่นในอ่างล้างหน้า น้องแมวตัวสีขาวมักจะชอบทำให้ตัวเปื้อน แต่น้องแมวสีดำหลายตัวก็รักความสะอาด ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวจากคุณ Rick Kunchaya Akpakitkobchok

แววตาเศร้าๆ ปนน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียว ที่หลอกให้คนตายใจและไว้วางใจพวกมัน แต่ถ้าเราเผลอเมื่อไหร่พวกมันก็พร้อมจะเล่นซนได้ตลอดเวลา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Kung Komy

แม้ว่าน้องแมวสีขาวจะเป็นแมวที่มีความสวยสง่าและดูดีมีราศีมาก แต่พวกมันก็มักจะเป็นแมวที่ดื้อและซนอย่างไม่เกรงใจสีขนของตัวเองเลย เหมือนกับน้องแมวของคุณ Waraporn Aoi Aoi

ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวสายว้าก ถึงแม้ว่าหน้าตาของมันจะดูบ้องแบ๊วน่ารักเหมือนตุ๊กตา แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ชอบเหวี่ยงชอบวีนเจ้าของเป็นประจำ ภาพจากคุณ ซี ยศวิมล

เจ้าแมวขาวแสนสวยที่เพิ่งทำสวยมาเช่นกัน เพราะถึงแม้จะสวยและน่ารัก แต่ก็ซนจนตัวเปื้อนไม่แพ้พี่ๆ ตัวอื่นเลย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ ดาด้างัย จะคัยล่ะ

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว