รวมความน่ารักเมื่อเหล่าเหมียวที่ดังในโลกออนไลน์ ถูกนำมาวาดใหม่อีกครั้ง

ภาพมีมน่ารักๆ ของเหล่าแมวเหมียวในอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ทำให้เราทุกคนยิ้มและหัวเราะได้เสมอ โดยเฉพาะถ้าภาพความฮาของมีมแมวเหมียวเหล่านั้นถูกนำมาวาดเป็นภาพการ์ตูนที่น่ารักและขำกลิ้งไม่แพ้ภาพจริงเลย

ชมผลงานภาพวาดที่แสนน่ารักและขำกลิ้ง เมื่อศิลปินคนหนึ่งได้นำภาพถ่ายของเหล่าแมวเหมียวที่ถูกแพร่กระจายไปในอินเทอร์เน็ต มาวาดเป็นภาพการ์ตูนที่ทั้งน่ารักน่าเอ็นดูและชวนให้ยิ้มได้ไม่แพ้ภาพจริงเลยทีเดียว

นี่คือผลงานภาพวาดการ์ตูนของศิลปินชาวอินโดนีเซีย ที่ใช้ชื่อว่า Tactooncat ซึ่งเขาได้นำภาพมีมของเหล่าแมวเหมียวที่โด่งดังในอินเทอร์เน็ต มาวาดเป็นภาพการ์ตูนลายเส้นน่ารักๆ ในแบบของตนเอง จากภาพถ่ายที่มีความแปลกและน่าสนใจอยู่แล้ว เมื่อนำมาวาดเป็นภาพการ์ตูนที่สามารถเติมอารมณ์ความรู้สึกและสีหน้าของเหล่าแมวเหมียวเข้าไปได้ ก็กลายเป็นภาพที่น่ารักและฮาไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว

อย่างเช่นภาพท่านอนอันแสนแปลกประหลาดของเจ้าเหมียวดำ ที่ทำให้เกิดความสับสนจนต้องมองซ้ำว่ามันกำลังนอนท่าไหร่กันแน่ จึงทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ดูเหมือนสัตว์ประหลาดที่คล้ายกับแมงมุม

Tactooncat เผยว่าเขาชอบวาดภาพการ์ตูนตลกๆ อยู่แล้ว และเมื่อเห็นภาพของเหล่าแมวเหมียวในอินเทอร์เน็ตที่ทำให้ทุกคนขำ ก็ทำให้เขาอยากลองวาดภาพของพวกมันออกมาในสไตล์ของตัวเอง

ภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่ทำสีหน้าท่าทางแปลกประหลาดจนกลายเป็นมีมดังในอินเทอร์เน็ต และเมื่อได้เห็นพวกมันในเวอร์ชั่นภาพวาดการ์ตูน ก็ยิ่งน่ารักและน่าสนใจไม่แพ้ภาพดั้งเดิมเลย

มีมของเหล่าแมวเหมียวในอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ จึงไม่แปลกที่ผู้คนมากมายจะนิยมโพสต์ภาพความน่ารักและความฮาของเหล่าแมวเหมียวกันเป็นปกติ

ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดหรือภาพถ่ายของเหล่าแมวเหมียวก็มีความน่ารักและขำกลิ้งไม่แพ้กัน ผลงานภาพวาดของ Tactooncat จึงดูน่าสนใจมาก เพราะช่วยแต่งเติมเรื่องราวและสีสันให้กับมีมของเหล่าแมวเหมียว

ติดตามชมผลงานภาพวาดมีมน้องแมวที่แสนน่ารักโดย Tactooncat ได้ทางอินสตาแกรม @tactooncat

ที่มา: boredpanda