ความน่ารักปนฮาของแมวเหมียว ที่เดินออกมาซื้อลูกชิ้นปากซอยไปให้แม่

พบกับภาพความแปลกแต่น่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่กำลังคาบถุงใส่ลูกชิ้นเอาไว้ในปาก เหมือนคุณแม่ได้ใช้เจ้าเหมียวตัวนี้ไปซื้อลูกชิ้นมารับประทาน และมันก็สามารถทำตามคำสั่งของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี

เมื่อแมวเหมียวตัวหนึ่งคาบถุงใส่ลูกชิ้นเอาไว้ในปาก ในถุงนั้นมีลูกชิ้นอยู่หลายไม้พร้อมกับน้ำจิ้ม และเจ้าเหมียวก็คาบถุงเดินไปอย่างระมัดระวัง เหมือนกับคุณแม่ใช้เจ้าเหมียวตัวนี้ออกมาซื้อลูกชิ้นกลับไปกินที่บ้านเลย

ความแปลกปนฮาของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่กำลังเดินไปข้างหน้าพร้อมกับคาบถุงลูกชิ้นเอาไว้ในปาก เป็นภาพที่ดูแปลกประหลาดมาก เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้เพิ่งเดินไปซื้อลูกชิ้นมาจากร้านเลย

เจ้าเหมียวคาบถุงที่มีลูกชิ้นและไส้กรอกหลายไม้เอาไว้อย่างตั้งอกตั้งใจมาก และลูกชิ้นยังราดน้ำจิ้มมาแบบพร้อมรับประทาน จนดูเหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้กำลังซื้อลูกชิ้นไปฝากใครสักคน

บางทีคุณแม่ที่อยู่ที่บ้านอาจจะใช้เจ้าเหมียวตัวนี้ไปซื้อลูกชิ้น และเจ้าเหมียวก็ทำตามคำสั่งได้ดีมาก จนเกิดเป็นภาพที่ทั้งแปลก ฮา และน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ขึ้นมาได้

ความตั้งอกตั้งใจของเจ้าเหมียว ที่คาบลูกชิ้นด้วยแววตามุ่งมั่นสุดๆ เป็นภาพที่ขำกลิ้งแต่ก็แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของมัน ที่ออกมาซื้อลูกชิ้นตามคำสั่งของคุณแม่ได้อย่างยอดเยี่ยม

ที่มา: ละมุดทาสแมว