ความขยันขันแข็งของเหมียว ที่ทำหน้าที่นวดผ่อนคลายให้เพื่อนทุกตัวในฟาร์ม

คนเลี้ยงแมวส่วนใหญ่น่าจะเคยพบเจอกับพฤติกรรมแปลกประหลาดอย่างหนึ่งของพวกมัน นั่นก็คือการชอบนวดให้กับคนหรือเพื่อนสัตว์เลี้ยงในบ้าน และนี่คือเรื่องราวของเจ้าเหมียวที่นวดให้กับเพื่อนทุกตัวในฟาร์มเลย

นี่คือเรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้นในฟาร์ม Juggling Daises ของคุณ Amy Zimmer เป็นฟาร์มที่มีสัตว์เลี้ยงมากมายทั้งวัว หมู แกะ สุนัข และแมวเหมียว และทุกตัวนั้นเป็นสัตว์เลี้ยง ไม่ได้เลี้ยงไว้เพื่อบริโภคด้วย

นอกจากสัตว์ทุกตัวในฟาร์มจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในฟาร์มที่กว้างขวางและสวยงาม ไม่กลัวว่าตัวเองจะต้องพบเจอกับชะตากรรมที่โหดร้าย พวกมันยังมี “หมอนวด” ที่คอยปฏิบัติหน้าที่ทุกวันอีกต่างหาก

หมอนวดรายนี้ไม่ใช่สัตวแพทย์หรือคนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการนวดให้กับสัตว์ แต่เป็นเจ้าเหมียวตัวหนึ่งในฟาร์มที่มีชื่อว่าเจ้า Ernest ซึ่งนอกจากมันจะติดนิสัยนวดมากๆ แล้ว ยังนวดให้เพื่อนทุกตัวอย่างเท่าเทียมกัน

สัตว์ทุกตัวต่างก็ได้รับการบริการนวดผ่อนคลายจากเจ้า Ernest เป็นประจำ เป็นการนวดแบบแมวเหมียวที่คนเลี้ยงแมวน่าจะคุ้นเคยกันดี เวลาที่มันขึ้นมาเหยียบบนตัวเราและใช้เท้ากดลงไปอย่างสนุกสนาน

เจ้าเหมียวทั้งนวดเพื่อนแมวด้วยกัน นวดสุนัข หมู วัว และแม้แต่เจ้าแกะ เรียกได้ว่ามันมีตำแหน่งเป็นหมอนวดประจำฟาร์มแห่งนี้ ที่ได้รับค่าตอบแทนคือหลังจากนวดเสร็จ มันก็จะนอนหลับไปบนตัวเพื่อนๆ เลย

หลังจากนวดเสร็จแล้วพวกมันก็จะนอนหลับปุ๋ยไปด้วยกันอย่างมีความสุข นอกจากเพื่อนๆ จะถูกนวดจนเคลิ้ม เจ้า Ernest เองก็เคลิ้มและง่วงไปด้วยเหมือนกัน หลังจากทำหน้าที่เสร็จแล้วมันจึงนอนพักผ่อนเสมอ

การนวดนั้นเป็นวิธีการแสดงความรักอย่างหนึ่งของแมวเหมียว และดูเหมือนว่า Ernest จะรักทุกคนและทุกตัวที่อยู่ในฟาร์ม มันจึงแสดงความรักด้วยอุ้งเท้าของมันให้กับสัตว์ทุกตัวเป็นประจำนั่นเอง

นอกจากความน่ารักและกิจกรรมการนวดผ่อนคลายของ Ernest แล้ว อินสตาแกรมของฟาร์ม Juggling Daises ก็ยังมีภาพความน่ารักของสัตว์ทุกตัว และกิจกรรมที่พวกมันทำในแต่ละวันให้เราเข้าไปชมด้วยเช่นกัน

ที่มา: brightside