แม่แมวเลือกคลอดลูกที่บ้านของพลเมืองดี ทำให้มันรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์

แมวตัวหนึ่งคลอดลูกที่บ้านของคนใจดีที่คอยดูแลช่วยเหลือมันมาตลอด ทำให้พวกเขาสังเกตเห็นความผิดปกติของเจ้าเหมียว และส่งตัวมันไปพบสัตวแพทย์ได้ทันเวลา เจ้าเหมียวตัวนี้จึงรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์

เรื่องราวของแมวเหมียวที่ตัดสินใจคลอดลูกที่บ้านของคนที่คอยช่วยเหลือมันมาตลอด เมื่อมีความผิดปกติเกิดขึ้นกับเจ้าเหมียว เจ้าของบ้านจึงสังเกตเห็นและช่วยมันเอาไว้ได้ทันเวลา ทำให้มันรอดมาได้อย่างปลอดภัย

เจ้าของบ้านหลังหนึ่งสังเกตเห็นเจ้าแมวจรที่กำลังตั้งท้องเดินวนเวียนอยู่ใกล้บ้าน พวกเขาจึงเอาน้ำและอาหารวางไว้ให้กับมัน และเอาผ้าห่มมาทำที่นอนให้เจ้าเหมียวได้พักผ่อน มันจึงไว้ใจพวกเขามากกว่าใคร

เมื่อถึงเวลาที่เจ้าเหมียวคลอดลูก มันก็ตัดสินใจมาคลอดบนที่นอนที่พวกเขาทำไว้ให้ เจ้าเหมียวคลอดลูกแมว 2 ตัวออกมาได้อย่างปลอดภัย แต่ผ่านไปไม่นานมันก็ดูผิดปกติ และวิ่งหนีหายไปไม่กลับมาดูแลลูกเลย

พวกเขาจึงแจ้งไปยังคุณ Liz อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์จาก Catsnip Etc และเมื่อคุณ Liz เดินทางมาถึงบ้านของพวกเขา เจ้าเหมียวก็กลับมาหาลูกๆ ของมันพอดี เธอจึงสามารถจับตัวมันใส่กรงและพาไปพบสัตวแพทย์ได้

คุณ Liz พาเจ้าเหมียวและลูกแมวน้อยไปพบสัตวแพทย์ และโชคดีที่คุณหมอสามารถช่วยชีวิตมันเอาไว้ได้ แต่ลูกแมวน้อยเพียง 2 ตัวที่รอดมาได้ ก็คือลูกแมว 2 ตัวแรกที่เจ้าเหมียวให้กำเนิดที่บ้านของพลเมืองดีนั่นเอง

คุณ Liz ตั้งชื่อให้กับเจ้าเหมียวว่า Miracle เพราะมันรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์ ถ้ามันไม่มาคลอดลูกที่บ้านของพลเมืองดีและคุณ Liz ไม่เดินทางไปรับมันมาหาหมอ เจ้าเหมียวก็คงไม่อาจเอาตัวรอดได้ด้วยตัวเอง

Miracle ยังอ่อนแอมากเพราะมีอาการติดเชื้อในมดลูก แต่มันก็ทำหน้าที่แม่คอยดูแลลูกน้อยทั้ง 2 ตัวเป็นอย่างดี จนเจ้าแมวน้อยค่อยๆ เติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรง กลายเป็นลูกแมวน้อยน่ารักตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์

เจ้าเหมียว Miracle ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทำให้มันสามารถดูแลลูกน้อยของมันได้อย่างเต็มที่ไม่มีอะไรต้องกังวล จากแมวที่ต้องเร่ร่อนใช้ชีวิตอยู่ข้างถนน ตอนนี้มันและลูกๆ ก็ได้มีที่พักพิงที่อบอุ่นและปลอดภัย

แม้ตอนแรกชีวิตของมันจะตกอยู่ในอันตราย แต่เจ้าเหมียวก็ตัดสินใจถูกต้องที่มาคลอดลูกที่บ้านของคนที่ช่วยเหลือมันมาตลอด และพวกเขาก็ยังได้ช่วยชีวิตมันเอาไว้ ทำให้มันและลูกน้อยรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์

ที่มา: lovemeow