ท่านอนสุดเฟี้ยวของเหล่าแมวเหมียว ที่สามารถหลับได้ทุกที่และทุกท่าทาง

นอกจากแมวจะเป็นสัตว์ที่นอนได้ทั้งวันทั้งคืน และหลับได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานการณ์แล้ว พวกมันยังสามารถนอนหลับได้ไม่ว่าจะอยู่ในท่าทางแบบไหนก็ตาม บางครั้งท่านอนของแมวจึงมีความแปลกประหลาดมากแบบนี้

รวมภาพความแปลก ฮา และน่ารัก ของเหล่าแมวเหมียวที่นอนหลับปุ๋ยได้อย่างมีความสุขทุกที่ทุกเวลา จนบางครั้งถึงแม้ว่าท่านอนของพวกมันจะดูแปลกประหลาดมาก แต่เจ้าเหมียวก็ยังนอนหลับได้อย่างสบายใจสุดๆ

ท่านอนที่แสนน่ารักของแมวเหมียว ที่ชอบนอนในที่แปลกๆ ที่เราไม่คิดว่ามันจะใช้เป็นที่นอนได้ อย่างเช่นเจ้าเหมียวตัวนี้ที่ชอบนอนในลังใส่นม เป็นภาพความน่ารักขำกลิ้งจากเฟซบุ๊กของคุณ Phimonrat Boonrak

ความฟินของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ขี้อ้อนและอยากอยู่ใกล้ชิดกับคนตลอดเวลา แม้แต่เวลานอนที่มันชอบนอนตักมนุษย์มากเป็นพิเศษ อย่างเช่นในภาพนี้ จากเฟซบุ๊กของคุณ อาหลี’ ตรงเฮียย’ยย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวที่ชอบนอนในชั้นวางของ จนกลายเป็นที่นอนของมันไปแล้ว และยังชอบนอนเอามือปิดหน้าไว้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูมาก ภาพจากคุณ Julasinee Suwannawong

น้องแมวอีกตัวหนึ่งที่กำลังนอนปิดหน้าอยู่เช่นกัน เพราะเป็นท่าประจำที่แมวหลายตัวชอบทำตอนนอนหลับ ทำให้พวกมันดูน่ารักน่าทะนุถนอมมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Waranya JameJii

ความเท่ของน้องแมวที่กำลังนอนอาบแดดอย่างมีความสุข ถึงแม้จะนอนอยู่ในบ้านแต่มันก็ยังสามารถอาบแดดได้ และภาพที่ออกมาก็ดูสวยงามมากเลยทีเดียว ภาพจากคุณ MU AY

ท่านอนที่ดูสวยเซ็กซี่น่ารักเหมือนนางแบบมืออาชีพ ของน้องแมวตัวนี้ที่เอาขาหน้าไขว้กันเหมือนคนที่กำลังไขว้แขนหรือไขว้ขาอยู่เลย ภาพความน่ารักจากคุณ Innapas Nilkhot

แมวที่โตแล้วสามารถนอนได้ทุกที่ทุกเวลา และลูกแมวที่ยังเด็กก็ยิ่งหนักกว่า เพราะพวกมันอาจจะหลับไปในท่าทางที่แปลกและขำขันมากอย่างเช่นน้องแมวตัวนี้จากคุณ Kanchanok Khumrop

ท่านอนที่น่ารักน่าเอ็นดูแต่ก็ทำให้เราอดหัวเราะไม่ได้ของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่นอนหลับทั้งๆ ที่ยังเงยหน้าอยู่ ทำให้มันดูแปลกเหมือนไม่ใช่แมวธรรมดา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Kawintra Yk

ท่านอนสุดเฟี้ยวของแมวเหมียวตัวนี้ ที่นอกจากท่านอนของมันจะแปลกประหลาดไม่แพ้แมวตัวไหน ยังชอบนอนบนพรมหน้าห้องอีกด้วย ภาพจากคุณ เล็ก ซี่

ที่มา: Phimonrat Boonrak