ความฮาของเจ้าเหมียวที่นอนหลับอยู่ แต่ก็ตื่นขึ้นมากินกุ้งของโปรดได้อย่างรวดเร็ว

แมวเหมียวก็มีอาหารจานโปรดของพวกมันไม่ต่างจากมนุษย์ ยกตัวอย่างเช่นแมวบางตัวก็อาจจะชอบกินปลา หรือแมวบางตัวก็อาจจะชอบกินกุ้งมากเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อไหร่ที่ได้กลิ่นกุ้งพวกมันก็จะเกิดอาการหิวทันที

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวที่ชอบกินกุ้งมากเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อไหร่ที่ได้กลิ่นกุ้งหอมๆ โชยมามันก็จะเกิดอาการหิว ถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวจะนอนหลับอยู่มันก็รีบตื่นขึ้นมาตามกลิ่นกุ้งอย่างรวดเร็วมาก

ความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวตัวหนึ่งที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขมาก แต่ถึงแม้ว่ามันจะนอนหลับอย่างสงบ กลิ่นกุ้งที่โชยตามาแต่ก็ทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ลืมตาตื่นขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วทันที

เมื่อเจ้าของถือกุ้งตัวหนึ่งและเดินเข้าไปใกล้เจ้าเหมียว กลิ่นที่หอมน่ากินก็ทำให้น้องแมวตื่นขึ้นมาทันที ถึงแม้จะยังตื่นไม่เต็มตาแต่มันก็รีบผงกหัวขึ้นมาและพร้อมที่จะกินกุ้งแสนอร่อยแล้ว

ความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องแมวที่เมื่อไม่กี่วินาทีก่อนยังนอนหลับปุ๋ยอยู่ แต่เมื่อได้กลิ่นกุ้งของโปรด มันก็รีบตื่นขึ้นมาและวิ่งตามกุ้งมาอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าไม่มีอะไรสามารถขัดขวางการกินของมันได้

ภาพความฮาของน้องแมวที่มีของโปรดเป็นกุ้งแสนอร่อย ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่ได้กลิ่นหอมๆ ของกุ้ง มันก็พร้อมที่จะอ้าปากและกินกุ้งเข้าไปทันที แม้ว่าดวงตาจะยังปิดอยู่ก็ไม่ใช่อุปสรรคแต่อย่างใด

ที่มา: Patinya Kanomray