ไอเดียคลายร้อนสำหรับคนเลี้ยงแมว แค่ซื้อโอ่งมาให้ก็คุ้มถูกใจน้องแมวมาก

ในวันที่อากาศร้อนเจ้าของก็ต้องมีตัวช่วยให้กับน้องแมว เพื่อไม่ให้พวกมันร้อนเกินไปจนเกิดอันตรายได้ นอกจากจะเปิดแอร์หรือพัดลมให้กับน้องแมวแล้ว อีกทางเลือกหนึ่งอย่างโอ่งแมวก็เป็นไอเดียที่ดีมากเช่นกัน

พบกับไอเดียการคลายร้อนของคนเลี้ยงแมว เมื่ออากาศร้อนจัดจนน้องแมวเองก็แทบจะทนไม่ไหว เจ้าของจึงต้องหาตัวช่วยมาให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรัก นั่นก็คือการซื้อโอ่งแมวมาให้น้องแมวได้นอนพักผ่อนนั่นเอง

เมื่ออากาศร้อนจัดจนแทบจะทนไม่ไหว และการเปิดแอร์หรือเปิดพัดลมก็อาจจะเอาไม่อยู่ เจ้าของจึงต้องหาตัวช่วยพิเศษมาให้กับน้องแมวเหมียว นั่นก็คือโอ่งแมวที่แสนเย็นสบาย

โอ่งแมวมีราคาไม่แพงแค่หลักร้อยเท่านั้น แต่ช่วยให้น้องแมวนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเย็นสบาย เหมือนกับโอ่งแมวอันนี้ที่เจ้าของซื้อมาในราคา 300 บาท และใช้งานได้คุ้มค่าคุ้มราคามากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวเองก็ชอบโอ่งอันใหม่ของมันมาก เพราะมีความเย็นสบายแตกต่างจากที่นอนแบบอื่น ในวันที่อากาศร้อนเจ้าเหมียวจึงเข้าไปนอนในโอ่งเย็นๆ ได้อย่างมีความสุข

ความฟินของน้องแมวกับโอ่งแมวอันใหม่ ที่เจ้าของซื้อมาให้น้องเหมียวได้คลายร้อนโดยเฉพาะ เป็นไอเดียที่คนรักแมวสามารถนำไปทำตามได้ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊ก นีรดา กอจิตตวนิจ

ที่มา: นีรดา กอจิตตวนิจ