ความน่าเอ็นดูของต้าวแมวกล่อง ผู้ไม่เคยชอบที่นอนหรูหราราคาแพง

นอกจากจะชอบกินปลาและเล่นถุงพลาสติก ก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่แมวเหมียวทุกตัวชอบมาก นั่นก็คือกล่องกระดาษที่พวกมันสามารถเข้าไปนอนเล่นได้ตลอดเวลา อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวในกล่องใบโปรด

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่มีความชอบกล่องกระดาษมาก ถึงแม้จะเป็นเพียงกล่องกระดาษธรรมดาที่คนเอาไว้ใส่ของ แต่ก็เป็นที่นอนที่เจ้าเหมียวชอบจนไม่อยากลุกไปที่อื่นเลย

ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวตัวอ้วนในกล่องกระดาษ มันนอนเล่นอยู่ในกล่องกระดาษอย่างมีความสุขและสบายใจ แม้ว่าจะไม่ใช่ที่นอนที่หรูหราราคาแพงอะไร แต่กล่องกระดาษก็เป็นสิ่งที่มันชอบที่สุดเลย

เจ้าเหมียวตัวนี้นอนในกล่องได้ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าเจ้าของจะซื้อที่นอนดีๆ มาให้ แต่มันก็ยังชอบนอนในกล่องกระดาษมากที่สุด เป็นพฤติกรรมแปลกของแมวเหมียวที่มนุษย์ไม่เคยเข้าใจ

แม้กล่องกระดาษจะไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก และเจ้าเหมียวก็ตัวอ้วนกลมจนเกือบล้นออกมาจากกล่องแล้ว แต่มันก็ไม่เคยสนใจ และยังพยายามยัดตัวอ้วนๆ ของมันลงไปในกล่องกระดาษจนได้อยู่ดี

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวอ้วนในกล่องกระดาษ ซึ่งเป็นสิ่งที่มันชอบมากที่สุดในโลก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Meena Ozz

ที่มา: Meena Ozz