เรื่องราวความน่ารักของคุณพ่อ ที่ขยันทำงานเพื่อหาเงินมาเปย์แมวเหมียวลูกรัก

คนรักแมวทุ่มเทให้กับแมวเหมียวของพวกเขามาก ไม่ว่าจะหาเงินมาได้เท่าไหร่ก็เอาไปใช้จ่ายกับค่าของกิน ของใช้ และของเล่นน้องแมวหมด อย่างเช่นเรื่องราวของคนที่ขยันทำงานเพื่อหาเงินมาเปย์เจ้าเหมียวโดยเฉพาะ

เรื่องราวของคนที่ขยันทำงานเพื่อหาเงินมาดูแลแมวเหมียว เพราะถึงแม้รายได้จะไม่สูงมาก แต่ก็ทำหลายงานเพื่อหาเงินมาซื้ออาหารดีๆ ให้กับน้องแมว ขณะที่เจ้าของยอมไม่กินของแพงเพื่อเก็บเงินไว้ให้แมวเหมียวลูกรัก

คนเลี้ยงแมวหลายคนทุ่มเทให้กับแมวเหมียวของพวกเขามาก เพราะถึงแม้ว่าตนเองจะไม่ได้มีเงินทองเหลือกินเหลือใช้ แต่ก็ไม่เคยปล่อยให้น้องแมวต้องอด และซื้ออาหารดีๆ มาตุนไว้ให้กับแมวเหมียวตลอด

อย่างเช่นเรื่องราวของคุณพ่อแมวที่ทำงานเป็นทั้งรปภ.และวินมอเตอร์ไซค์ จนอาจจะมีเวลาให้กับน้องแมวไม่มาก แต่สิ่งที่มีให้กับน้องแมวอย่างไม่ขาดตกบกพร่องก็คืออาหารอร่อยๆ

แม้จะต้องทำหลายงานเพื่อหาเงินมาดูแลแมวเหมียว แต่คุณพ่อก็ไม่ท้อเพราะอยากให้น้องแมวสุขสบาย เช่นเดียวกับคนรักแมวอีกหลายๆ คนที่ยอมไม่กินของดีๆ แพงๆ เพื่อเก็บเงินไว้ให้แมวเหมียวทั้งหลาย

สำหรับหลายคนแล้วแมวเหมียวไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง แต่เป็นเหมือนลูกที่พวกเขารักมาก จึงอยากให้น้องแมวได้รับแต่สิ่งดีๆ เสมอ เหมือนกับเรื่องราวความน่ารักของคุณพ่อแมวคนนี้

อาหารน้องแมวที่มีให้อย่างไม่ขาด ทั้งอาหารกระป๋อง อาหารเม็ด รวมไปถึงขนมและปลา น้องแมวบ้านนี้จึงเป็นแมวที่มีความสุขมาก เรื่องราวความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ นาย ศักดา อินแหยม

ที่มา: นาย ศักดา อินแหยม